Tài xế bán tải đánh người gãy răng khai gì tại Công an Thanh Xuân?

Tại cơ quan công an, tài xế đi xe bán tải đánh người gãy răng gây xôn xao dư luận đã cúi đầu thừa nhận hành vi sai trái của mình.

Đã tìm ra tài xế đánh người gãy răng đoạn ngã tư Khuất Duy Tiến

Hà Nội: Nhắc tài xế dừng đèn đỏ quá lâu, nam thanh niên bị đánh gãy răng

Trong sáng ngày 4/1, trao đổi với các cơ quan báo chí, lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đã tiến hành làm việc, lấy lời khai với Vũ Ngọc Long (SN 1973, trú tại phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân) để điều tra về vụ đánh người gãy răng gây xôn xao mạng xã hội.

Cụ thể, trong ngày 3/1, Công an quận Thanh Xuân đã triệu tập những người liên quan trong vụ ẩu đả tại đường Khuất Duy Tiến để làm việc. Đối tượng điều khiển xe Toyota BKS 29C - 583.95 là Long, làm nghề tự do, còn người bị hành hung là anh T.A (26 tuổi, trú tại Hà Nội), chấn thương nhẹ, gãy một chiếc răng.

Tại cơ quan công an, tài xế đã thừa nhận hành vi đánh người trên đường Khuất Duy Tiến, thuộc địa bàn phường Thanh Xuân Bắc. Sau khi xô xát, đối tượng này tiếp tục di chuyển lên Lào Cai.

Tài xế bán tải đánh người gãy răng khai gì tại Công an Thanh Xuân?

Tài xế xe bán tải đánh người gãy răng tại Công an quận Thanh Xuân

Trước đó, ào khoảng 20h15 tối 31/12/2020, nam thanh niên kể trên lái ô tô lưu thông trên đường Khuất Duy Tiến theo hướng đi Nguyễn Xiển. Khi đến khu vực quay đầu, đoạn trước khu tập thể C2 thì phát hiện xe ô tô bán tải của Long đang dừng đèn đỏ để chờ đi thẳng ở lối rẽ trái.

Sau nhiều lượt đèn xanh, chiếc bán tải vẫn không di chuyển, khiến các phương tiện phía sau bị ùn ứ. Lúc này, anh T.A xuống xe, tiến lại nhắc nhở thì đôi bên xảy ra cự cãi. Đang lời qua tiếng lại, Long bất ngờ lao vào đấm túi bụi vào vùng mặt anh T.A, khiến nạn nhân chảy máu và gãy răng.

Đến khi anh T.A đứng chặn đầu xe với mục đích không cho di chuyển, đồng thời nói sẽ gọi công an đến giải quyết. Ngay lập tức, Long cầm một vật dài khoảng 10 cm bước ra khỏi xe, chạy đến kề vật này vào cổ áo, yêu cầu anh T.A quỳ xuống, sau đó lái xe rời đi.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tai-xe-ban-tai-danh-nguoi-gay-rang-khai-gi-tai-cong-an-thanh-xuan-593730.html

Theo: Petrotimes