Tài xế Grab mất sạch tài sản sau khi được khách lạ mời uống nước

Được khách nhờ chở đi tìm con gái, tài xế Grab mất sạch tài sản gồm tiền và xe máy và mê man bất tỉnh sau khi uống nước được mời.

>>> TP.HCM: Tài xế ô tô say xỉn va chạm GrabBike, bị người dân đuổi theo

>>> Tài xế grab giả danh công an, lừa 2 phụ nữ 53 triệu đồng tiêu sài

Liên quan đến vụ tài xế Grab mất sạch tài sản sau khi được khách lạ mời uống nước, chiều ngày 22/12, Công an quận Tân Phú (TP.HCM) cho biết, đơn vị đang tiến hành lập hồ sơ, điều tra vụ cướp tài sản theo trình báo của một tài xế xe ôm công nghệ. Nạn nhân là anh Nguyễn Tiến T. (45 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, là tài xế xe ôm Grab Bike).

Tài xế Grab mất sạch tài sản sau khi được khách lạ mời uống nước

Trước đó, vào trưa ngày 19/12, anh Nguyễn Tiến T. nhận chở người khách nam (chưa rõ lai lịch) - khách ngoài phần mềm ứng dụng dành cho tài xế. Thoả thuận trước khi chạy xe, người này yêu cầu anh T. chạy để tìm con gái.

Tuy nhiên, sau 2 tiếng tìm kiếm, chỴ lòng vòng nhiều tuyến đường không có kết quả, đến khoảng 15h cùng ngày, tài xế Grab tên T. và người khách lạ đến quán cà phê võng trên đường DC13 (phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú) để ngồi nghỉ ngơi, uống nước. Lúc này, người khách nam nhờ anh T. đi mua giúp thuốc uống để đỡ mệt. Khi anh T. quay lại, được người này mời uống nước.

Thế nhưng, sau khi uống ly nước của người khách lạ mời, anh T. bắt đầu mê man, mất ý thức và chỉ có cảm giác có tiếng xe máy nổ rời đi. Khi tỉnh lại, nạn nhân mới tá hỏa phát hiện xe máy, ví tiền, cùng người đàn ông kia đã không cánh mà bay nên đã trình báo lên cơ quan công an.

Nhận tin báo về vụ việc tài xế Grab mất sạch tài sản sau khi được khách lạ mời uống nước, Công an quận Tân Phú (TP.HCM) nhanh chóng vào cuộc, điều tra sự việc.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tai-xe-grab-mat-sach-tai-san-sau-khi-duoc-khach-la-moi-uong-nuoc-591730.html

Theo: Petrotimes