Tài xế tông một loạt xe máy ở Thủ Đức khai gì với cơ quan điều tra?

Tài xế ô-tô tông 10 xe máy trên quốc lộ 1K đoạn qua quận Thủ Đức, TP.HCM đã ra trình diện với cơ quan điều tra.

Tai nạn xe khách và xe tải trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ - Ninh Bình, 5 người thương vong

Xe khách tai nạn chắn ngang đường, cầu Sài Gòn tê liệt nhiều giờ

Sáng nay ngày 20/11, cơ quan Công an quận Thủ Đức vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn xe ô-tô tông hàng loạt xe máy xảy ra trên Quốc lộ 1K đoạn qua địa bàn quận khiến ít nhất năm người bị thương. Vụ tai nạn xảy ra vào tối qua ngày 19/11 ở ngã ba chùa Cao Đài, những chiếc xe máy bị tông khi đang đứng chờ đèn đỏ. Tài xế điều khiển xe ô-tô sau đó đã ra trình diện cơ quan chức năng để lấy lời khai ban đầu.

Cơ quan chức năng xác định, vào thời điểm xảy ra tai nạn trên xe có hai người đàn ông. Hai người này sau đó đã rời khỏi hiện trường và ra trình diện cơ quan chức năng chỉ vài giờ sau đó đúng theo quy định của pháp luật.

Người đàn ông ra trình diện tên Lê Chí Hùng, 40 tuổi ngụ tại quận 12 cho biết mình chính là tài xế gây ra tai nạn. Khai với cơ quan chức năng, ông Hùng cho biết mình hoàn toàn bình thường, không sử dụng chất kích thích khi trước và trong khi điều khiển phương tiện. Người điều khiển xe hơi bảy chỗ cũng cho biết, ông đang lưu thông trên quốc lộ 1K hướng từ Bình Dương về Thủ Đức.

Tài xế tông một loạt xe máy ở Thủ Đức khai gì với cơ quan điều tra?

Ông hùng cho biết, khi đi đến ngã ba chùa Cao Đài đã xảy ra va chạm với một xe máy. Sau cú va chạm này, ô-tô bị cấn tay lái và lao sang trái đường, tông hàng loạt xe máy dừng chờ qua đường ở chiều ngược lại.

Chiếc xe hơi mang biển kiểm soát 51H-420xx do ông Hùng điều khiển sau đó đã lao vào một loạt xe máy đang chờ đèn đỏ, làm năm nạn nhân bị thương phải nhập viện. Một vài người khác bị va quệt nhẹ và không bị thương đã rời khỏi hiện trường sau đó.

Tại hiện trường, chiếc xe hơi gây tai nạn bị nát phần đầu, phân chắn bùn hai bánh trước cùng phần ba-đờ-sốc của xe hư hỏng nặng, rời hẳn ra khỏi đầu xe. Hiện tại, cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tai-xe-tong-mot-loat-xe-may-o-thu-duc-khai-gi-voi-co-quan-dieu-tra-586158.html

Theo: Petrotimes