Tạm giữ 6 đối tượng sử dụng ma túy trong quán karaoke tại Đồng Nai

Trong số 12 người đang bay lắc tại quán karaoke, cơ quan chức năng xác định có 6 đối tượng đã sử dụng ma túy, cho kết quả dương tính khi tiến hành test nhanh.

>>> Ninh Bình: Bắt giữ nhóm nam nữ thanh niên sống kiểu 'bầy đàn', sử dụng ma túy tại nhà nghỉ

>>> Hải Phòng: Bắt quả tang 2 ổ nhóm sử dụng ma tuý trong khách sạn

Ngày 7/10, cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai cho biết đơn vị này đang tạm giữ 6 tượng gồm bốn nam hai nữ để điều tra về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy trong quán karaoke trên địa bàn TP Long Khánh.

Các đối tượng này bị phát hiện và tạm giữ khi đang 'bay lắc' trong một quán karaoke tại phường Xuân Hòa, TP Long Khánh, Đồng Nai.

Tạm giữ 6 đối tượng sử dụng ma túy trong quán karaoke tại Đồng Nai 1

Tạm giữ 6 đối tượng sử dụng ma túy trong quán karaoke tại Đồng Nai 2

6 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy bị cơ quan công an tạm giữ 

Cụ thể, tối ngày 6/10, Đội Quản lý hành chính phối hợp với Đội kinh tế - ma túy Công TP Long Khánh đã bất ngờ tiến hành kiểm tra hành chính quán karaoke 286 trên địa bàn khu phố 5, phường Xuân Hòa (TP Long Khánh).

Thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có 12 người đang tụ tập trong quán kararoke hát hò, bay lắc. Tại đây, cơ quan công an đã phát hiện có một đĩa nhựa màu trắng, một ống hút được quấn từ tờ tiền 10 nghìn đồng, một thẻ ATM và hai bịch nilon màu trắng đang được để trên bàn. Nghi có dấu hiệu các đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy, công an tiến hành test nhanh và xác định có 6/12 người cho kết quả dương tính với ma túy.

Các đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy gồm bốn nam và hai nữ. Ngay sau đó, các đối tượng này đã được đưa về trụ sở công an để tiếp tục điều tra, làm rõ. 

Tại cơ quan công an, 6 đối tượng trên đã khai nhận về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy của mình. 

Hiện, Công an TP Long Khánh đang tiến hành củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo đúng quy định.

Theo: TT/Tổng Hợp