Tạt sơn nhà nguyên trưởng Phòng Giáo dục đêm mùng 1 Tết

Sáng mùng 2 Tết, ông Phạm Xuân Vinh tá hỏa phát hiện trước nhà và ngoài sân bị tạt sơn đỏ tung tóe.

12 người chết, 14 người bị thương ngày mùng 2 Tết do TNGT

Trưởng công an huyện 'hóa' con bạc, phá xới bạc 'khủng' hơn trăm người

Trong ngày 13/2 (mùng 2 Tết), ông Y Thắng Niê - Trưởng Công an xã Ea Phê (huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đã xuống lập biên bản ghi nhận hiện trường và đang tiếp tục làm rõ vụ tạt sơn vào nhà 1 người dân.

Cụ thể, nạn nhân của vụ việc là ông Phạm Xuân Vinh, nguyên Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) huyện Krông Pắk (nghỉ hưu từ tháng 1/2021), vào sáng nay, khi gia đình ông mở cửa thì hoảng hốt phát hiện trước nhà và ngoài sân bị tạt sơn đỏ khắp nơi.

Tạt sơn nhà nguyên trưởng Phòng Giáo dục đêm mùng 1 Tết

Sơn đỏ ở khắp nơi

Tại hiện trường, có thể thấy những vết sơn đỏ loang lổ khắp nơi. Ông Vinh cho biết, sơn đỏ được kẻ xấu đổ vào túi nilon rồi ném thẳng vào khu vực nhà ông. Qua trích xuất camera của gia đình, ông phát hiện nhà bị tạt sơn vào khoảng 22 giờ 30 phút đêm mùng 1 Tết.

"Gia đình tôi rất bức xúc, không biết kẻ nào lại gây ra những chuyện này vào ngày Tết. Tôi mong cơ quan công an vào cuộc điều tra, sớm làm rõ vụ việc." - nguyên Trưởng phòng Giáo dục chia sẻ

Hiện tại, ông Vinh đã cung cấp 2 trường hợp khả nghi cho cơ quan công an, vụ việc đang được lực lượng chức năng mở rộng điều tra, làm rõ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tat-son-nha-nguye-n-tru-o-ng-phong-giao-duc-dem-mung-1-tet-599922.html

Theo: Petrotimes