Tây Ninh: Nữ sinh lớp 7 bị đánh, đạp xuống hố sâu sau va chạm giao thông

Sau khi xảy ra va chạm, nữ sinh lớp 7 bị đánh, đạp xuống hố sâu phải nhập viện khiến nhiều người căm phẫn.

>>> Xót xa lời kể của nữ sinh bị đánh sau va chạm giao thông ở Bình Dương

>>> Lạnh gáy với lời khai của kẻ đánh nữ sinh sau va chạm giao thông ở Bình Dương

>>> Bình Dương: Bắt khẩn cấp kẻ đánh nữ sinh sau va chạm giao thông

Trưa ngày 12/12, lại thêm 1 vụ nữ sinh lớp 7 bị đánh sau va chạm giao thông ở Tây Ninh khiến người dân địa phương vô cùng bức xúc. 

Liên quan đến vụ việc này, trưa ngày 13/12, ông Phạm Văn Tín - Chủ tịch UBND huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh cho biết đã nắm được thông tin sự việc một nữ sinh lớp 7 nghi bị thanh niên hành hung nhập viện sau va chạm giao thông trên địa bàn xã Chà Là.

Tây Ninh: Nữ sinh lớp 7 bị đánh, đạp xuống hố sâu sau va chạm giao thông 001

Nữ sinh lớp 7 bị đánh, đạp xuống hố sâu sau va chạm giao thông hiện đang được theo dõi, điều trị

Chủ tịch UBND huyện Dương Minh Châu nói: "Tôi đã nghe UBND xã Chà Là báo cáo về sự việc trên. Hiện tôi đã chỉ đạo Công an huyện Dương Minh Châu vào cuộc điều tra, làm rõ sự việc".

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định là em H.B.B.N. (12 tuổi, học lớp 7), người bị tố đánh em N. là thanh niên tên T.V.M. (31 tuổi, ngụ xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu).

Được biết, vào khoảng 7h30 ngày 12/12, em N. điều khiển xe đạp điện lưu thông trên đường thuộc khu công nghiệp Chà Là (xã Chà Là) thì xảy ra và chạm với một nữ công nhân đang đi bộ. Hậu quả, vụ va chạm khiến cả hai ngã ra đường và bị xây xát nhẹ, lúc này em N. đến đỡ nữ công nhân dậy rồi hỏi thăm tình trạng sức khoẻ.

Tuy nhiên, sau đó nam thanh niên tên M. chạy đến tự xưng là chồng của nữ công nhân rồi dùng tay tát vào mặt em N. Đặc biệt, M. còn dùng chân đạp khiến nữ sinh N. té xuống mương khô (cách mặt đường hơn 1 mét) khiến em này bị toét đầu.

Tây Ninh: Nữ sinh lớp 7 bị đánh, đạp xuống hố sâu sau va chạm giao thông 002

Hiện trường nơi nữ sinh lớp 7 bị đánh, đạp xuống hố sâu sau va chạm giao thông 

May mắn người dân quanh khu vực này phát hiện vụ nữ sinh lớp 7 bị đánh, đạp xuống hố sâu sau va chạm giao thông nên nhiều người chạy đến can ngăn và đưa nữ sinh N. đến trạm xá để cấp cứu. Còn thanh niên tên M. sau khi gây ra sự việc đã lên xe chở nữ công nhân đến trạm xá để băng bó vết thương.

Trao đổi về tình hình sức khỏe của nạn nhân vụ nữ sinh lớp 7 bị đánh, đạp xuống hố sâu sau va chạm giao thông, chị Bùi Thị Thanh T. (30 tuổi, ngụ Tây Ninh, người quen của gia đình em N.) cho biết, hiện sức khỏe của em N. vẫn chưa ổn định. Chị T. nói: "Khi tỉnh dậy N. tỏ ra sợ hãi, tinh thần hoảng loạn khi gặp người lạ và khóc lóc".

Đặc biệt, theo chị T. chia sẻ, ngày mai (ngày 14/12) nữ sinh N. sẽ thi học kì nhưng không biết với tinh thần chưa ổn định thì kỳ thi khó đạt kết quả tốt.

Đồng thời, sau khi xảy ra sự việc, cơ quan chức năng địa phương đã có mặt mời thanh niên tên M. và đại diện gia đình của em N. đến công an xã để làm việc. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra.

Trước đó, vào ngày 7/2, nam thanh niên tên Lê Tấn Thành (29 tuổi, Bình Dương) cũng có hành vi tương tự khi đánh đập nữ sinh lớp 10 sau va chạm giao thông trên đường Bùi Ngọc Thu, đoạn qua phường Tương Bình Hiệp, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương. Hiện nam thanh niên này đã bị khởi tố, bắt giam về hành vi cố ý gây thương tích.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tay-ninh-nu-sinh-lop-7-bi-danh-dap-xuong-ho-sau-sau-va-cham-giao-thong-590127.html

Theo: Petrotimes