Thái Bình: Cụ ông 62 tuổi tử vong bất thường sau khi đi nhà nghỉ với quý bà 49 tuổi

Sau khi vào nhà nghỉ với quý bà 49 tuổi, ông Q. được nhân viên dọn phòng phát hiện đã tử vong. Người phụ nữ thuê phòng cùng ông đã rời đi trước đó.

>>> Đồng Nai: Phát hiện người phụ nữ bị sát hại trong nhà nghỉ sau khi bạn tình rời đi

>>> Lời khai nghi phạm siết cổ gái bán dâm tới chết trong khách sạn rồi cướp tài sản

Ngày 18/11, ông Nguyễn Viết Chiêu, Chủ tịch UBND xã Quỳnh Mỹ, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình đã lên tiếng xác nhận vụ việc người đàn ông 62 tuổi tử vong bất thường tại một nhà nghỉ trên địa bàn.

Cụ thể, vụ việc được phát giác vào khoảng 16h ngày 17/11 tại nhà nghỉ Lan Anh 2 (địa chỉ tại xã Quỳnh Mỹ). Theo đó, nhân viên của nhà nghỉ này lên dọn phòng thì phát hiện thi thể người đàn ông lớn tuổi đã tử vong.

Trước đó, người này có vào thuê phòng cùng một người phụ nữ trung tuổi. Thời điểm phát hiện, người phụ nữ đã rời khỏi hiện trường.

Thái Bình: Cụ ông 62 tuổi tử vong bất thường sau khi đi nhà nghỉ với quý bà 49 tuổi

Hiện trường phát hiện vụ việc

Ngay sau khi phát hiện sự việc, chủ nhà nghỉ đã trình báo chính quyền địa phương. Nhận được thông tin, Công an xã Quỳnh Mỹ nhanh chóng có mặt, tiến hành các biện pháp nghiệp vụ bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo sự việc lên Công an huyện Quỳnh Phụ.

Theo thông tin điều tra bước đầu, người đàn ông lớn tuổi tử vong trong nhà nghỉ là ông Lưu Hồng Q. (62 tuổi). Người phụ nữ vào thuê phòng cùng ông Q. là bà Nguyễn Thị M. (49 tuổi, cùng trú tại xã Quỳnh Hội, huyện Quỳnh Phụ).

Đến tối cùng ngày, sau khi hoàn tất thủ tục khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình tổ chức hậu sự. Đồng thời, công an cũng tiến hành triệu tập bà M. để điều tra làm rõ vụ việc.

Liên quan đến vụ việc trên, người dân địa phương cho hay, ông Q. và bà M. từ lâu đã có quan hệ trên mức tình cảm. Bên cạnh đó, ông Q. vẫn chung sống với vợ và các con của ông đều đã lớn.

Hiện, Công an huyện Quỳnh Phụ đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân ông M. tử vong. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/thai-binh-cu-ong-62-tuoi-tu-vong-bat-thuong-sau-khi-di-nha-nghi-voi-quy-ba-49-tuoi-585830.html

Theo: Petrotimes