Thái Nguyên: Chồng chém chết vợ cũ giữa đường rồi về tự tử

Sau khi chặn đường vợ cũ rồi dùng dao chém nạn nhân tử vong, đối tượng trở về nhà riêng tự tử nhưng không thành.

>>> Con rể truy sát cả nhà vợ cũ khiến ba người thương vong

>>> An Giang: Chồng lên cơn cuồng ghen, dùng dao chém vợ dã man

Ngày 13/10, Công an huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên cho biết đơn vị này đang tiến hàng điều tra vụ án chồng chém chết vợ cũ mới xảy ra trên địa bàn.

Cụ thể, vụ án mạng xảy ra vào khoảng hơn 22 giờ ngày 12/9 tại gần khu công nghiệp Điềm Thụy, huyện Phú Bình. Tại thời điểm trên, một người đàn ông bất ngờ chặn đường và dùng dao chém nhiều nhát vào một phụ nữ đang đi đường khiến người phụ nữ này gục tại chỗ.

Thái Nguyên: Chồng chém chết vợ cũ giữa đường rồi về tự tửHiện trường vụ án mạng

Sau khi vụ việc xảy ra, người dân có mặt tại hiện trường đã nhanh chóng báo với cơ quan chức năng. Đồng thời đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng vì vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong.

Nhận được tin báo, lực lượng công an kịp thời có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân án mạng. Qua các bước điều tra ban đầu, lực lượng chức năng xác định người phụ nữ bị chém là chị N. (SN 1993, trú xã Điềm Thụy). Nghi phạm chém chét người là Phạm Thanh Thiện (SN 1987, cùng trú xã Điềm Thụy). Được biết, nghi phạm và nạn nhân trước đây là vợ chồng, đã có con với nhau nhưng sau đó đã ly hôn.

Sau khi Phạm Thanh Thiện chém vợ cũ tử vong đã lập tức rời khỏi hiện trường, quay về nhà riêng tự tử nhưng được phát hiện và đưa đi cấp cứu kịp thời nên đã qua cơn nguy kịch.

Theo: TT/Tổng Hợp