'Thánh chửi' Dương Minh Tuyền bị bắn khi đang ngồi trong ô tô

Khi đang ngồi trong ô tô trước quán karaoke Tuấn Anh, thị trấn Thanh Miện, Hải Dương, 'thánh chửi' Dương Minh Tuyền bị 2 người đi xe máy dùng súng bắn.

Khởi tố giang hồ Thắng 'Diễm' chuyên gây gổ đánh người tại TP Tam Kỳ

Chuyện ít người biết về các giang hồ Hàn Quốc phạm tội tại Việt Nam

Sáng hôm nay 5/1, đại diện UBND thị trấn Thanh Miện (huyện Thanh Miện, Hải Dương) xác nhận trên địa bàn xảy ra vụ nổ súng nhưng may không có thiệt hại về người. Cụ thể, đó là nhóm của 'thánh chửi' Dương Minh Tuyền bị 2 người đi xe máy nổ súng bắn nhưng không có thương vong.

Vụ việc xảy ra khoảng 22h ngày 4/1, trước quán karaoke Tuấn Anh, thị trấn Thanh Miện, huyện Thanh Miện, Hải Dương, nhóm của 'thánh chửi' Dương Minh Tuyền sau khi ăn uống ở nơi khác thì di chuyển tới quán karaoke Tuấn Anh, chưa kịp xuống thì có 2 người đi trên xe máy Waves màu đen rút súng hoa cải bắn.

Viên đạn chỉ sượt qua xe của nhóm Dương Thanh Tuyền, không gây thương vong về người.

'Thánh chửi' Dương Minh Tuyền bị bắn khi đang ngồi trong ô tô

Dương Minh Tuyền hay xuất hiện với hình ảnh một gã giang hồ, xăm trổ

Dương Minh Tuyền có biệt danh là "thánh chửi", là một hiện tượng nổi như cồn trên mạng xã hội từ vài năm trở lại đây bởi thường xuyên đăng tải những clip chửi bậy trên Facebook cá nhân, với các chiêu trò phản cảm Tuyền được dân mạng chú ý, theo dõi Facebook cá nhân và các clip mà người này tung lên với cả triệu lượt xem.

Thêm vào đó, 'thánh chửi' này cũng thường xuất hiện trong bộ dạng ngổ ngáo cùng cùng các loại vũ khí đao, kiếm... giống như các giang hồ mạng khác như Khá Bảnh, Huấn Hoa hồng...

Dương Minh Tuyền từng bị TAND TP Bắc Ninh đưa ra xét xử và tuyên phạt 32 tháng tù về các tội Gây rối trật tự công cộng và Hủy hoại tài sản sau khi xô xát tại quán karaoke ở TP.Bắc Ninh hồi tháng 6/ 2016.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tỉnh Hải Dương điều tra, làm rõ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/thanh-chui-duong-minh-tuyen-bi-ban-khi-dang-ngoi-trong-o-to-593902.html

Theo: Petrotimes