Thanh Hóa: Cặp vợ chồng lớn tuổi tử vong bất thường tại nhà riêng

Thời điểm dân làng phát hiện, cặp vợ chồng lớn tuổi đã tử vong nằm trên vũng máu, cơ thể có nhiều vết thương nghiêm trọng do bị đâm, chém.

>>> Hà Nam: Bắt giữ đối tượng 19 tuổi giết người sau 7 giờ gây án

>>> Tin tức trong ngày 5/10: Nam thanh niên tử vong bất thường tại nhà trên cổ có vết cắt

Liên quan đến vụ việc một cặp vợ chồng lớn tuổi tử vong trên địa bàn thôn Đà Sơn, xã Hà Bắc (Hà Trung, Thanh Hóa), trưa ngày 7/10, cơ quan chức năng xã Hà Bắc đã lên tiếng xác nhận vụ việc và đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của hai nạn nhân.

Cụ thể, UBND xã Hà Bắc cho biết: "Cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đang khẩn trương vào cuộc điều tra nghi án khiến hai người tử vong bất thường tại nhà riêng, ở thôn Đà Sơn, xã Hà Bắc".

Nạn nhân là ông Tống Duy Ng. (SN 1950) và vợ là bà Cù Thị K. (SN 1953). 

Vụ việc được phát giác vào khoảng 6h30 sáng cùng ngày. Khi qua nhà ông Ng. người dân thôn Đà Sơn hoảng hốt phát hiện thi thể của vợ chồng ông Ng. và bà K. nằm gục trên vũng máu trước sân nhà.

Ngay lập tức, người dân đã báo tin cho chính quyền địa phương. Nhận được tin cấp báo, cơ quan chức năng địa phương nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của cặp vợ chồng này.

Thanh Hóa: Cặp vợ chồng lớn tuổi tử vong bất thường tại nhà riêng

Một vài người sống gần nhà nạn nhân cũng cho biết, rạng sáng nay họ có nghe tiếng động lạ từ nơi ở của cặp vợ chồng này nhưng không ai tới kiểm tra.`Sáng dậy mới tá hóa khi phát hiện hai người đã tử vong.

Cặp vợ chồng lớn tuổi tử vong trước căn nhà cấp bốn ba gian đã cũ, không có tường bao quanh. Trên người có nhiều vết thương rất nghiêm trong do bị đâm, chém. Theo điều tra ban đầu, cặp vợ chồng lớn tuổi tử vong bất thường nghi bị sát hại. 

Được biết, vợ chồng ông Ng. có 6 người con, nhưng vì hoàn cảnh khó khăn, các con đều sinh sống lập nghiệp ở xa nên khi gặp nạn chỉ có hai ông bà ở nhà.

Hiện, vụ việc đang được Công an tỉnh Thanh Hoá tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo: TT/Tổng Hợp