Thanh Hóa: Xe chở keo lao vào taluy, 7 người chết

Chiếc xe tải chở keo mất lái và đâm vào taluy ở huyện miền núi Thanh Hóa khiến 7 người tử vong.

Khoảng 22h ngày 22/3, vụ tai nạn xe chở keo lao vào taluy, 7 người chết tại dốc Bả Vai, bản Hắc, xã Trí Nang, huyện miền núi Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa khiến dư luận xôn xao.

Thời điểm trên, xe ô tô tải mang BKS: 36C-136.40 (chưa xác định người điều khiển) lưu thông theo hướng từ xã Trí Nang về thị trấn Lang Chánh đâm vào taluy dương bên phải đường.

Thanh Hóa: Xe chở keo lao vào taluy, 7 người chết

Hậu quả vụ tai nạn khiến ít nhất 6 người ngồi trên xe tử vong, 1 người bị thương nặng gồm: Phạm Thị Bích, Lê Thị Thi, Lê Thị Cảnh đều ở Bản Cáy; Lê Thị Sơn, Lê Minh Lá đều ở Bản Giàng Vìn, xã Trí Nang; Lê Thị Hương ở huyện Yên Định và một người nữa chưa xác định được danh tính. Theo phán đoán ban đầu, các nạn nhân có thể vừa đi bốc keo trong rừng về thì gặp nạn.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng địa phương đã có mặt tại hiện trường xử lý vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng này.

Trao đổi về vụ việc thương tâm, ông Vũ Thế Vinh, Chánh văn phòng UBND huyện Lang Chánh, cho biết vụ tai nạn khiến 7 người tử vong. Những nạn nhân này gồm 5 công nhân bốc keo, một lái xe và một phụ xe. Nhóm nạn nhân chủ yếu quê ở xã Trí Nang.

Hiện các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Thanh Hóa, Công an huyện Lang Chánh và lực lượng chức năng đang có mặt tại hiện trường để khám nghiệm và điều tra nguyên nhân.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/thanh-hoa-xe-cho-keo-lao-vao-taluy-7-nguoi-chet-605084.html

Theo: Petrotimes