Thanh niên 16 tuổi đâm thương vong 3 nhân viên quán hát ở Thái Nguyên: Địa phương khá bất ngờ

Nghe được tin về thanh niên 16 tuổi đâm thương vong 3 nhân viên quán hát ở Thái Nguyên, đại diện chính quyền cho hay địa phương khá bất ngờ.

Chiều 15/3, ông Lê Văn Bẩy, Chủ tịch UBND xã Đắc Sơn, thị xã Phổ Yên cho biết, sau khi nhận được thông tin từ cơ quan công an về vụ việc một thanh niên 16 tuổi là người địa phương đâm thương vong 3 nhân viên quán hát ở Thái Nguyên, chính quyền địa phương khá bất ngờ.

Cũng theo ông Bẩy, đối tượng Đạt là con cả trong gia đình thuần nông, dưới Đạt còn một người em nhỏ, Đạt bỏ học đi làm từ năm ngoái, thỉnh thoảng cũng hay tụ tập bạn bè nhưng chưa liên quan đến pháp luật.

Ông Bẩy nói: "Sau khi xảy ra vụ xô xát đâm 3 người, Đạt đã bỏ trốn về nhà và kể với bố mẹ. Sau đó, bố mẹ Đạt cũng trình báo đến cơ quan công an về sự việc. Trong chiều tối 12/3, chúng tôi đã vận động Đạt đầu thú, chấp hành các quy định của pháp luật".

Thanh niên 16 tuổi đâm thương vong 3 nhân viên quán hát ở Thái Nguyên: Địa phương khá bất ngờ

Đối tượng Đạt bị bắt giữ

Cụ thể về tình hình sự việc, trước đó vào khoảng 14h ngày 12/3, 3 nhân viên của quán karaoke Dragon thuộc phường Ba Hàng, thị xã Phổ Yên đã đến quán trà chanh 1945 thuộc xóm Trại (xã Tân Hương, thị xã Phổ Yên) để gặp Đạt đòi nợ 11 triệu đồng tiền hát.

3 nhân viên này vừa tới nơi thấy Đạt đã xông vào đánh hội đồng. Lúc này, Đạt lấy ra một con dao nhọn đâm cả 3 người bị thương rồi bỏ chạy. Ngay sau đó, người dân đã đưa nhóm người này đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Yên Bình.

Trần Văn Thông (SN 1976, trú tại xóm Đài Hòa, xã Tây Đằng, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội) gặp vết thương quá nặng đã tử vong. 2 người còn lại hiện sức khoẻ đã ổn định, không nguy hiểm đến tính mạng.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/thanh-nien-16-tuoi-dam-thuong-vong-3-nhan-vien-quan-hat-o-thai-nguyen-dia-phuong-kha-bat-ngo-604116.html

Theo: Petrotimes