Thanh niên rơi lầu đại học ở Bình Dương chưa có người nhận thi thể

Sau hai ngày xảy ra vụ việc rơi lầu ở Đại họcThủ Dầu Một, nhưng nam thanh niên vẫn không có người tới nhận thi thể, không giấy tờ tùy thân.

Bình Dương: Nam thanh niên rơi từ lầu 4 trường đại học tử vong

TP HCM: Nam sinh viên 22 tuổi tử vong trong tư thế treo cổ, miệng bị dán băng keo

Trong ngày 24/12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết, vẫn đang thụ lý vụ chết người chưa rõ nguyên nhân xảy ra tại Trường đại học Thủ Dầu Một, phường Phú Hòa.

Tới nay, vẫn chưa có bất cứ ai đến nhận thi thể nên cơ quan điều tra đã trích xuất hình ảnh chân dung của nạn nhân từ camera, phát thông báo truy tìm danh tính nạn nhân.

Cụ thể, nạn nhân là nam giới, cao khoảng 1,5m đến 1,55m. Tóc đen, ngắn, mặt tròn. Khi xảy ra sự việc, nạn nhân đội mũ lưỡi trai màu đỏ, áo thun màu đỏ, áo khoác đen, quần đeo dây nịt màu đen có mặt hình chữ "H" màu trắng.

Thanh niên rơi lầu đại học ở Bình Dương chưa có người nhận thi thể

Chân dung nạn nhân được camera ghi lại

Cơ quan điều tra Công an Thủ Dầu Một cho biết người dân nào nhận diện được nạn nhân nói trên có thể liên hệ cơ quan điều tra phối hợp làm rõ theo quy định pháp luật.

Trước đó, vào chiều 23/12, một nam thanh niên đi vào khu vực trường Đại học Thủ Dầu Một nằm trên đường Trần Văn Ơn, phường Phú Hòa. Sau đó, người này đi lên lầu 4 của một tòa nhà trong trường. Vài phút sau, sinh viên và cán bộ nhân viên bàng hoàng khi nhìn thấy gười này rơi từ trên lầu xuống sân trường và tử vong tại chỗ. Ngay sau đó, sự việc được thông báo cho cơ quan chức năng.

Lực lượng chức năng thành phố Thủ Dầu Một cho biết, đã khám nghiệm hiện trường và thực hiện những thủ tục ban đầu để tiếp tục làm rõ vụ việc theo quy định.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/thanh-nien-roi-lau-dai-hoc-o-binh-duong-chua-co-nguoi-nhan-thi-the-592149.html

Theo: Petrotimes