Thắp hương cho chồng, cụ bà mắc kẹt trong căn nhà đang cháy

Do vô tình để lửa bén vào các vật dụng dễ cháy, gây hỏa, cụ bà đã không thể tự chạy thoát, cũng không thể kêu cứu.

Hỏa hoạn ở khu nhà trọ 3 tầng TP HCM, giải cứu 6 người mắc kẹt bên trong

Cháy nhà giữa đêm, bốn người nháo nhào tháo chạy qua cửa sau

Trong sáng 22/12, cơ quan chức năng Hải Phòng cho biết, đã giải cứu thành công một cụ bà bị kẹt trong căn nhà 3 tầng bị cháy trên địa bàn.

Cụ thể, vào hồi 16h ngày 21/12, cụ bà Nguyễn Thị Chắc (83 tuổi) lên phòng thờ tầng 3 nhà số 5 ngõ 11 Trần Hưng Đạo, quận Hồng Bàng (Hải Phòng) thắp hương cho chồng là liệt sỹ. Trong lúc này, do vô ý, cụ bà để lửa bén vào các vật dụng dễ cháy, gây hỏa hoạn.

Thắp hương cho chồng, cụ bà mắc kẹt trong căn nhà đang cháy

Hiện trường sự việc

Do hoảng loạn cũng như tuổi đã cao, cụ Chắt không thể tự chạy thoát cũng không thể kêu cứu. May thay, thấy có khói lan xuống tầng dưới, cháu gái cụ phát hiện sự cố nhanh chóng thoát ra ngoài, đông thời hô hào mọi người tới cứu bà mình.

Ngay khi nhận được tin báo, Đội Cảnh sát Giao thông - trật tự Công an quận Hồng Bàng làm nhiệm vụ gần đó được huy động đến hiện trường.  Lúc này, tầng 3 căn nhà lửa bốc rừng rực qua 3 cửa sổ, khói tỏa mù mịt. Các sĩ quan phải trèo lên mái tôn nhà hàng xóm, phá song sắt, đưa cụ Chắt ra khỏi đám cháy rồi thay nhau cõng cụ bà bị ngạt khói xuống đất để nhân viên y tế chăm sóc.

Sau đó, ngọn lửa đã nhanh chóng được khống chế, không lan ra xung quanh. Hiện tại, do được ứng cứu kịp thời, sức khỏe cụ Chắt đã hồi phục.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/thap-huong-cho-chong-cu-ba-mac-ket-trong-can-nha-dang-chay-591647.html

Theo: Petrotimes