Thực hư thông tin tài xế đánh người gãy răng là cán bộ công an

Liên quan đến vụ tài xế đánh người gãy răng đoạn Khuất Duy Tiến, Hà Nội do bị nhắc nhở dừng lâu gây ách tắc giao thông, mới đây Công an đã bác bỏ tin đồn đối tượng này là cán bộ công an.

Đà Nẵng: Kỷ luật 3 nữ điều dưỡng sửa kết quả xét nghiệm Covid-19 của đồng nghiệp

Vụ 39 thi thể người Việt trong xe đông lạnh: 2 người bị kết tội ngộ sát

Mới đây đoạn clip một thanh niên đã đánh gãy răng người đàn ông khi bị nhắc nhở vì dừng xe lâu khiến giao thông ách tắc đã thu thu sự quan tâm của dân mạng. Sau khi đoạn clip được lan truyền, một số nguồn tin cho rằng, tài xế này là Thượng úy công an, hiện đang công tác tại Đội Cảnh sát hành sự và nạn nhân là anh T.A, 26 tuổi có địa chỉ tại Hà Nội.

Tuy nhiên, lãnh đạo công an quận Thanh Xuân đã bác bỏ thông tin này và nam thanh niên nói trên vẫn chưa rõ tung tích. 

Trước đó, theo trình báo cuả anh T.A., khoảng 20h15 tối 31/12/2020, anh lái ô tô chở bạn đi trên đường Khuất Duy Tiến thì xuất hiện xe ô tô Toyota mang BKS 29C - 583... chắn tại lối quay đầu khiến xe của anh không di chuyển được.

Thực hư thông tin tài xế đánh người gãy răng là cán bộ công an


Sau vài lượt đèn đỏ, chiếc Toyota vẫn cố tình nhích từng chút một khiến giao thông tuyến đường này ùn tắc. Lúc này, anh T.A đã đến gần chiếc xe và gõ cửa với mục đích nhắc nhở chủ nhân cho xe di chuyểN. Tuy nhiên khi vừa mở cửa, tài xế này đã lập tức tát vào mặt, đập đầu anh T.A khiến người này gãy răng, sau đó thản nhiên lên xe di chuyển. 

Theo điều tra ban đầu, chiếc xe Toyota mang BKS 29C - 583... thuộc sở hữu của bà V.T.T.H. (trú phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội). Chiếc xe được sản xuất năm 2016, đăng ký vào ngày 17/5/2016.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra và có biện pháp xử lý thích đáng với đối tượng trên. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/thuc-hu-thong-tin-tai-xe-danh-nguoi-gay-rang-la-can-bo-cong-an-593651.html

Theo: Petrotimes