Tiền Giang: Nghịch tử đánh, doạ giết cha vì không cho bán đất

Do bị ngăn cản khi bán phần đất có mộ của ông bà, tên nghịch tử đã ra tay đánh cha ruột gây thương tích. Hơn nữa, hắn còn viết giấy doạ giết cha nếu không đưa tiền.

>>> Lạnh gáy lời khai của kẻ giết hại người phụ nữ về thăm nhà ngoại giữa phố ở Thường Tín

>>> Đồng Tháp: Kẻ giết người đốt xác giả làm 'công an chìm' để xin cơm

Ngày 15/1, Công an huyện Cái Bè (tỉnh Tiền Giang) cho biết, đơn vị này đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Dương Văn Thái (49 tuổi, ngụ xã Thiện Trí, huyện Cái Bè) để điều tra, xử lý về hành vi Cố ý gây thương tích

Tiền Giang: Nghịch tử đánh, doạ giết cha vì không cho bán đất 001

Dương Văn Thái tại cơ quan chức năng

Theo đó, Thái đòi bán phần đất có mộ của ông bà nhưng cha ruột của Thái là ông Dương Văn Thông (78 tuổi, ngụ xã Thiện Trí) đứng tên phần đất trên không đồng ý. Do đó, Thái đã gây thương tích cho cha mình và còn viết thư hăm dọa, đòi giết cha.

Cụ thể, do Thái nợ nần vì cờ bạc nên đã dự định bán thửa đất mà cha Thái đứng tên. Ông Thông đồng ý cho Thái bán đất nhưng chỉ bán một phần, còn phần đất có mộ ông bà thì không được bán. Tuy nhiên, do Thái nhất quyết đòi bán hết thửa đất nên cha con xảy ra mâu thuẫn.

Ngày 30/11/2020, Thái đưa người mua đất đến nhà xem nhưng ông Thông không đồng ý ký tên sang nhượng chủ quyền sử dụng đất. Lúc này, hai cha con có lời qua tiếng lại, trong lúc tức giận, Thái đã ném bộ bình tách uống trà vào người ông Thông gây thương tích 8%. 

Tiền Giang: Nghịch tử đánh, doạ giết cha vì không cho bán đất 002

Thái viết thư xưng mày - tao và doạ giết ông thông nếu không đưa tiền

Không những vậy, sau hành động này Thái không hề ăn nằm mà còn xưng 'mày - tao' rồi viết giấy hăm dọa giết ông Thông nếu không đưa tiền cho Thái. Đến ngày 3/12/2020, ông Thông đã làm đơn gửi tới cơ quan chức năng yêu cầu xử lý hình sự đối với Thái.

Được biết, trước đây Thái đã nhiều lần bị xử lý hành chính và xử lý hình sự vì gây rối trong gia đình.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tien-giang-nghich-tu-danh-doa-giet-cha-vi-khong-cho-ban-dat-595703.html

Theo: Petrotimes