Tiền Giang: Nổ súng trong đêm làm một người nguy kịch

Vào rạng sáng ngày hôm này, người dân ở hẻm Lê Lâm, phường 6, thành phố Mỹ Tho nghe thấy rất nhiều tiếng súng nổ liên tiếp vang lên ở trước cửa một căn nhà.

TP.HCM: Công an nổ súng trấn áp 'hỗn chiến' ở AEON Mall Tân Phú

Nổ súng trong đêm tại Quảng Nam: Xác định được nghi phạm, thu giữ 2 súng săn

Trong sáng 10/12, Thượng tá Phạm Thế Kim - Phó Trưởng Công an thành phố Mỹ Tho (Tiền Giang) cho biết, lực lượng chức năng đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ để tiến hành phong tỏa toàn bộ hẻm Lê Lâm ở phường 6, thành phố Mỹ Tho nhằm khám nghiệm hiện trường vụ truy sát trong đêm làm một người bị thương nặng.

Tiền Giang: Nổ súng trong đêm làm một người nguy kịch

Khu vực xảy ra vụ nổ súng

Theo các thông tin điều tra sơ bộ, vào khoảng 2h sáng cùng ngày, người dân sinh sống trong hẻm Lê Lâm nghe tiếng la hét, sau đó rất nhiều tiếng súng nổ liên tiếp trước một căn nhà. Do lo sợ, tất cả người dân ở đây đều đóng kín cửa. Đến khi không còn tiếng nổ, người dân phát hiện một người đàn ông bị thương rất nặng liền đưa đi cấp cứu ở bệnh viện Chợ Rẫy. Nạn nhân được xác định làm nghề cho vay trả góp.

Lực lượng chức năng cho biết, hiện trường xuất hiện rất nhiều vỏ đạn của nhiều loại súng. Ngoài ra, còn một vật có hình của quả nổ nghiệp vụ nên Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Tiền Giang đã cử lực lượng quân nhân đến hiện trường để kiểm tra.

Hiện tại, vụ việc đang tiếp tục được mở rộng điều tra, làm rõ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tien-giang-no-sung-trong-dem-lam-mot-nguoi-nguy-kich-589600.html

Theo: Petrotimes