Tiến hành xác minh tài xế mô tô phóng 299 km/h trên đại lộ Thăng Long

Lực lượng chức năng đang xác minh tài xế điều khiển mô tô phân khối lớn phóng tốc độ 299 km/h trên đại lộ Thăng Long (Hà Nội).

Xôn xao Youtuber vừa lái xe phân khối lớn vừa ăn mỳ tôm trên cao tốc

Cụ ông 88 tuổi đạp ga 191km/h vì sợ trễ lịch tiêm vaccine COVID-19

Sáng 11/3, đội cảnh sát giao thông số 11 (Phòng cảnh sát giao thông Công an TP Hà Nội) cho biết, đang tiến hành xác minh tài xế phóng xe vượt quá tốc độ quy định tại Đại lộ Thăng Long.

"Hiện đơn vị đang rà soát qua camera giao thông, các phương tiện tuần tra kiểm soát trên tuyến và địa bàn để tìm ra người điều khiển phương tiện. 

Khi xác định được người điều khiển, chúng tôi sẽ có văn bản mời người này tới làm việc về hành vi vi phạm giao thông." - một lãnh đạo đội cảnh sát giao thông số 11 nói

Tiến hành xác minh tài xế mô tô phóng 299 km/h trên đại lộ Thăng Long

Hình ảnh trong đoạn video

Trước đó, vào ngày 10/3, mạng xã hội đã không khỏi xôn xao trước video quay lại hình ảnh chiếc xe mô tô chạy trên đại lộ Thăng Long, hướng Hòa Lạc đi trung tâm Hà Nội.

Clip được cho là do chính tài xế ghi lại bằng camera hành trình. Trong video dài khoảng 4 phút, người điều khiển chiếc xe mô tô liên tục tăng tốc độ từ 160 km/h lên 299 km/h. Một số người cho biết, chiếc mô tô thuộc dòng Honda CBR-1000 RR có giá trị khá đắt đỏ, nên việc xác minh có lẽ không mất quá nhiều thời gian.

Việc tài xế điều khiển mô tô "phóng tốc độ bàn thờ" khiến nhiều người xem video bức xúc, yêu cầu cơ quan công an sớm truy tìm tài xế này để có hình thức xử phạt.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tien-hanh-xac-minh-tai-xe-mo-to-phong-299-kmh-tren-dai-lo-thang-long-603550.html

Theo: Petrotimes