Tiếp tục xét xử vụ cha dượng, mẹ đẻ bạo hành con gái 3 tuổi đến chết

Sáng nay ngày 18/11, TAND TP Hà Nội đã mở lại phiên xét xử vụ cha dượng, mẹ đẻ hành hạ con gái 3 tuổi đến chết.

Xét xử mẹ ruột và cha dượng bạo hành con gái 3 tuổi đến chết

Bé 12 tuổi tố cha dượng nhiều lần cưỡng hiếp đến mang bầu

Hôm nay ngày 18/11, TAND TP. Hà Nội tiếp tục đưa ra xét xử vụ cha dượng, mẹ đẻ bạo hành con gái ba tuổi đến chết. Có mặt tại phiên xử hôm nay, hại bị cáo bao gồm Nguyễn Minh Tuấn và Nguyễn Thị Lan Anh cùng sinh năm 1991 bị truy tố về hai tội danh đó là Giết người và Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Nạn nhân trong vụ án là cháu Nguyễn Ngọc Minh M. sinh năm 2017, theo cáo trạng của cơ quan điều tra, cháu M. đã chết do bị mẹ đẻ và cha dượng bạo hành liên tục trong thời gian dài. Phiên tòa xét xử trước đó từng được tổ chức vào cuối tháng 10 vừa rồi nhưng đã phải hoãn do vắn mặt luật sư bào chữa.

Theo hồ sơ vụ án, năm 2017 Lan Anh sinh cháu M. cùng với người chồng đầu nhưng sau đó hai người ly hôn. Lan Anh gửi con cho bà ngoại nuôi để tiếp tục cặp kè với Tuấn và ở cùng nhà chồng ở phường Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Thời gian này, hai người sinh được chái Nguyễn Minh Tâm.

Tiếp tục xét xử vụ cha dượng, mẹ đẻ bạo hành con gái 3 tuổi đến chết

Tháng 10/2019, Lan Anh và Tuấn thuê trọ ở phố Phạm ngọc Thạch và ra ở riêng. Tới tháng 3/2020, Lan Anh gọi điện cho bà ngoại xin đón cháu M. sang chơi. Trong thời gian này, Tuấn và Lan Anh thấy M. bướng không nghe lời nên đã phạt cháu ngồi trong chậu nhựa.

Cuối tháng 3/2020, Tuấn tiếp tục không hài lòng với thái độ của cháu M nên tiếp tục phạt cháu M. ngồi trong chậu tới khi nào nhận lỗi mới tha. Trong thời gian từ ngày 29 tới ngày 30/3/2020, Tuấn và Lan Anh đã đánh và hành hạ cháu M. nhiều lần, tới 11 giờ trưa ngày 30/3/2020, cháu M. được đưa vào viện trong tình trạng đã tử vong.

Do phát hiện trên cơ thể M. có nhiều dấu hiệu ngoại lực tác động nên các y bác sĩ đã báo với cơ quan công an để làm rõ. Bản giám định pháp y số 4220 ngày 2/6/2020 của phòng KTHS - CATP Hà Nội nêu rõ, nguyên nhân tử vong của cháu M. là do chấn thương sọ não nặng, thương tích vùng đầu mặt nạn nhân do tác động của vật tày gây nên.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tiep-tuc-xet-xu-vu-cha-duong-me-de-bao-hanh-con-gai-3-tuoi-den-chet-585722.html

Theo: Petrotimes