Tiết lộ sốc vụ trộm khỏa thân vào nhà nguyên Trưởng phòng Giáo dục huyện

Liên quan tới vụ trộm khỏa thân vào nhà nguyên Trưởng phòng Giáo dục huyện ở Long An, nạn nhân cho biết đối tượng không lấy chiếc xe máy có chìa.

Khỏa thân trộm xe cảnh sát gây tai nạn rồi nằm dài trên đường cao tốc

Triệt phá băng nhóm cho vay nặng lãi chuyên dùng ảnh, clip khỏa thân ép đòi nợ gái bán dâm

Sáng ngày 5/2, Công an huyện Châu Thành (Long An) cho biết, đang tiến hành phối hợp cùng Công an xã Dương Xuân Hội để điều tra đối tượng trộm tài sản tài nhà ông N.V.H, Nguyên Trưởng phòng GD-ĐT huyện Châu Thành (Long An).

Chia sẻ với truyền thông, ông H cho biết, thời điểm xảy ra vụ trộm, gia đình ông đang ngủ trong phòng nên không ai biết. Cũng theo ông H., thời điểm trộm đột nhập nếu gia đình ông phát hiện ông cũng không chạy ra bên ngoài mà chỉ ở trong nhà tạo tiếng động và bật đèn để trộm biết.

"Kẻ trộm chỉ tìm loanh quanh bên ngoài sân chứ không cậy cửa vào nhà. Điều tôi thấy lạ là chiếc xe máy cắm cả chìa khóa dựng bên ngoài sân cùng xe đạp điện mà đối tượng không lấy, chỉ lấy nguyên xe đạp điện. Xem lại camera thì từ khi đứng ngoài cổng, đối tượng này đã không mặc quần áo rồi, trên tay còn cầm một vật gì khác.

Tiết lộ sốc vụ trộm khỏa thân vào nhà nguyên Trưởng phòng Giáo dục huyện

Hình ảnh tên trộm do camera ghi lại

 

Nếu chạy ra ngoài lúc đó hô hào, đuổi trộm không may nó cầm dao đâm mình thì cũng rất nguy hiểm. Do nhà tôi không nuôi chó nên không ai nghe thấy tiếng động nào ở bên ngoài vào thời điểm xảy ra sự việc.

Có thể đối tượng cởi hết quần áo đột nhập vào nhà tôi trộm tài sản như vậy là để phòng nếu như có ai phát hiện cũng không bắt được hoặc tạo cảm giác cho người nhìn thấy ghê sợ, không dám đụng vào người đối tượng." - ông H nói

Trước đó, vào đêm 29/1, gia đình ông H (ngụ Cầu Dừa, ấp Mỹ Xuân, xã Dương Xuân Hội) khóa cổng, cửa bên trong để đi ngủ. Lúc này, một thanh niên xuất hiện, quan sát một lúc, hắn nép vào hàng rào. Vài phút sau, hắn cởi giày, toàn bộ quần áo bỏ xuống nền gạch, cùng lúc đeo khẩu trang để tiến vào bên trong.

Camera cho thấy, đối tượng đi thật nhanh qua khỏi phòng khách tìm tài sản lấy cắp nhưng vẫn chưa thực hiện. Núp một hồi lâu ngay góc nhà, cuối cùng đối tượng trộm chiếc xe đạp điện rồi đẩy ra cổng. Để tránh sự phát hiện, tên trộm mặc quẩn áo trở lại rồi trốn thoát.

Sáng hôm sau, gia đình phát hiện mất xe đạp điện liền trình báo với cơ quan công an.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tiet-lo-soc-vu-trom-khoa-than-vao-nha-nguyen-truong-phong-giao-duc-huyen-599056.html

Theo: Petrotimes