Tìm thấy thi thể người mẹ ôm con nhỏ bị bệnh não tự tử

Sau nhiều ngày tìm kiếm, thi thể người mẹ ôm con nhỏ bị bệnh não tự tử đã được tìm thấy, hiện lực lượng chức năng tiếp tục tìm kiếm thi thể cháu bé.

>>> Tin tức trong ngày 29/12/2020: Nghi vấn mẹ ôm con nhỏ bị bệnh não nhảy cầu tự tử

>>> Kết quả khám nghiệm tử thi nữ sinh 16 tuổi nhảy cầu tự tử ở Hải Phòng

>>> Hải Phòng: Nữ sinh 16 tuổi nhảy cầu tự tử, nghi vấn bị bạn học hiếp dâm

Liên quan đến vụ nghi vấn người mẹ ôm con nhỏ bị bệnh não tự tử ở Hà Tĩnh trưa ngày 31/12, ông Trần Anh Khoa, Chủ tịch UBND xã Xuân Yên (Nghi Xuân, Hà Tĩnh) cho biết, sau 4 ngày tìm kiếm, đến rạng sáng cùng ngày gia đình đã tìm thấy thi thể của chị Đỗ Thị Hồng Ng. (30 tuổi) - người phụ nữ mất tích nhiều ngày trước cùng đứa con nhỏ bị bệnh não.

Theo thông tin từ lãnh đạo xã Xuân Yên, nơi tìm thấy chị Ng. thuộc khu vực nhà máy đóng tàu (thị trấn Xuân An), cách cầu Bến Thủy 1 khoảng 1km về phía hạ nguồn.

Tìm thấy thi thể người mẹ ôm con nhỏ bị bệnh não tự tử 001

Nói về vụ việc thương tâm này, Chủ tịch UBND xã Xuân Yên nói: "Hiện chỉ mới tìm thấy thi thể người mẹ. Riêng cháu bé vẫn đang mất tích. Gia đình vẫn đang tiếp tục tìm kiếm cháu bé trên sông và khu vực xung quanh cầu Bến Thủy 1".

Trước đó, vào khoảng 4h ngày 28/12, người dân đi trên cầu phát hiện chiếc xe máy hiệu Honda Vision dựng trên cầu Bến Thủy 1. Nghi có người bỏ xe máy nhảy cầu tự tử nên người dân trình báo cho cơ quan chức năng. Qua kiểm tra cho thấy, chiếc xe máy trên là của chị Đỗ Thị H.Ng.

Tìm thấy thi thể người mẹ ôm con nhỏ bị bệnh não tự tử 002

Trong khi đó, gia đình chị Ng. cho biết, đêm 27/12, rạng sáng 28/12, chị Ng. đã bế con nhỏ 14 tháng tuổi bị bệnh não ra khỏi nhà và mất tích. Xác định chị Ng. đã ôm con nhỏ nhảy cầu tự tử, gia đình đã phối hợp với các cơ quan chức năng thuê thuyền tìm kiếm trên sông. Sau 4 ngày tìm kiếm, gia đình mới tìm thấy thi thể chị Ng.

Trao đổi về quá trình tìm kiếm người phụ nữ mẹ ôm con nhỏ bị bệnh não tự tử ở Hà Tĩnh, người nhà nạn nhân cho biết, nhiều ngày qua, gia đình đã thuê nhiều thuyền tìm kiếm trên sông hết hàng chục triệu đồng. Dù chi phí đắt nhưng gia đình vẫn quyết tâm tìm kiếm để đưa thi thể 2 mẹ con chị Ng. về lo mai táng.

Anh Đồng  -  chồng của người phụ nữ ôm con bị bệnh não nhảy cầu tự tử nghẹn ngào cho biết, vợ mình có dấu hiệu trầm cảm sau khi sinh đứa con thứ 2. Cuộc sống gia đình vốn đã khó khăn, gánh nặng lại thêm chồng chất khi đứa con thứ 2 chào đời với căn bệnh não.

Người đàn ông này nói trong nước mắt: "Vợ chồng đã gắng hết sức, vay mượn đưa con đi chữa trị khắp nơi nhưng bác sĩ vẫn bảo không thể". Do hoàn cảnh khó khăn nên anh Đồng vào miền Nam làm thuê. Ngày làm việc ở công ty, đêm xuống người đàn ông 38 tuổi này lại tiếp tục chạy xe ôm để kiếm thêm thu nhập.

Đặc biệt, anh Đồng luôn tranh thủ có thời gian rảnh là anh gọi điện thoại về tâm sự, động viên vợ, con. Đều đặn 2 tháng một lần, anh Đồng lại bắt xe về quê đón vợ và con ra Hà Nội thăm khám theo lịch.

Tìm thấy thi thể người mẹ ôm con nhỏ bị bệnh não tự tử 003

Sau khi nghi ngờ vợ mình ôm con nhỏ nhảy tự tử, anh Đồng đã thuê đội thuyền dùng câu rà đi dọc chân cầu Bến Thủy và dọc đoạn sông Lam nhưng không tìm thấy tung tích gì. 

Người thân nhận định, có thể do con bị bệnh chữa nhiều bệnh viện nhưng không có kết quả nên chị Ng. đã buồn rầu và sinh ra trầm cảm. Hiện gia đình vẫn đang tiếp tục thuê thuyền tìm kiếm thi thể cháu bé trong vụ người mẹ ôm con nhỏ bị bệnh não nhảy cầu tự tử trên khu vực sông Lam và quanh chân cầu Bến Thủy 1.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tim-thay-thi-the-nguoi-me-om-con-nho-bi-benh-nao-tu-tu-593260.html

Theo: Petrotimes