Tìm thấy thi thể người phụ nữ tự tử trên Bến Thủy 1

Lực lượng chức năng vừa tìm thấy thi thể người phụ nữ cách cầu Bến Thủy 1 khoảng 500m. Hiện nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Biến căng: Ninja Lead chặn đầu xe Mercedes đánh ghen giữa phố Lê Văn Lương

Clip hot nhất MXH: Chính thất đánh ghen đổ máu trong nhà nghỉ

Sáng 23/1, lực lượng cứu nạn cứu hộ và người dân đã tìm thấy thi thể một phụ nữ đoạn gần cầu Bến Thủy 1 sau 5 ngày ra sức tìm kiếm. 

Tìm thấy thi thể người phụ nữ tự tử trên Bến Thủy 1 001

Trước đó, vào chiều 18/1, một người phụ nữ chạy xe máy đi lên cầu Bến Thủy 1. Khi đi đến giữa cầu, người này dừng xe, bỏ lại đồ đạc trên cầu rồi nhảy xuống sông tự tử trước sự bàng hoàng của nhiều người.

Do sự việc diễn ra quá bất ngờ nên người dân không ai kịp can ngăn. Ngay sau đó, người dân đã gọi điện báo cơ quan chức năng để đến hiện trường hỗ trợ tìm kiếm nạn nhân. 

Tìm thấy thi thể người phụ nữ tự tử trên Bến Thủy 1 002

Chiếc xe máy chị N để lại trên cầu Bến Thủy 

Theo thông tin từ lực lượng chức năng thu được, người phụ nữ nhảy cầu tự tử là có danh tính là N.T.N. (SN 1983), địa chỉ tại phường Nghi Thuỷ, thị xã Cửa Lò, Nghệ An.

Sau khi có thông báo, Phòng Cảnh sát PCCC-CNCH đã huy động xuồng cứu hộ, tổ chức lực lượng tìm kiêm nạn nhân. Đến sáng 23/1, sau 5 ngày nỗ lực tìm kiếm, thi thể chị N. được tìm thấy cách Cầu Bến Thủy 1 khoảng 500 m.

Hiện nguyên nhân dẫn đến cái chết của chị N. đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tim-thay-thi-the-nguoi-phu-nu-tu-tu-tren-ben-thuy-1-597003.html

Theo: Petrotimes