Tìm thấy thi thể thiếu nữ 17 tuổi bị trói chân tay, nghi bị hãm hiếp rồi giết

Tại xã Tà Xi Láng, huyện Trạm Tấu, Yên Bái mới đây vừa phát hiện thi thể thiếu nữ 17 tuổi bị trói chân tay, nhiều khả năng cô gái này đã bị cưỡng bức trước khi chết.

Giấu chuyện hói đầu trước khi cưới, chồng bị vợ kiện ra tòa

Cụ bà chết đi sống lại sau 6 ngày, bò ra khỏi quan tài dọa hàng xóm sợ phát khiếp

Lực lượng chức năng xã Tà Xi Láng, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái mới đây đã thông tin về một vụ án đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn. Theo đó, người dân ở đây đã phát hiện một thi thể thiếu nữ 17 tuổi bị trói chân tay bị vứt ở khu vực hoang vắng, ít người qua lại. 

Tìm thấy thi thể thiếu nữ 17 tuổi bị trói chân tay, nghi bị hãm hiếp rồi giết

Ảnh minh họa vụ thi thể thiếu nữ 17 tuổi bị trói chân tay, nghi bị hãm hiếp rồi giết

Theo điều tra ban đầu, nạn nhân được xác định là Sùng Thị S., (17 tuổi, trú tại thôn Làng Mảnh, xã Tà Xi Láng). Cô S hiện đã kết hôn, hai vợ chồng này hành nghề buôn bán.

Lãnh đạo xã Tà Xi Láng cho biết, thi thể của chị S được tìm thất vào ngày 7/11. Người này cũng thông tin thêm, rạng sáng cùng ngày hai vợ chồng chị S đi chợ, tuy nhiên anh chồng để vợ về trước. Trên đường về chị S nghi bị cưỡng hiếp và sát hại. Tại hiện trường sóng điện thoại rất kém, lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường để tiếp tục điều tra. 

Được biết, gia đình nạn nhân có 5 người, thuộc diện hộ nghèo. Khi sự việc xảy ra chính quyền địa phương để đến nhà động viên và thăm hỏi, chia buồn.

Hiện vụ việc thi thể thiếu nữ 17 tuổi bị trói chân tay đang tiếp tục được điều tra. 

Theo: T.B/ Tổng hợp