Tin tức pháp luật hôm nay 17/11: Mẹ chồng, con dâu bị bắt vì đánh ghen

Mẹ chồng cùng con dâu cùng đi đánh ghen rồi vướng vòng lao lý, mang thai 7 tháng vướng nghi án giết người những tin tức pháp luật hôm nay 17/11.

Tin tức pháp luật hôm nay 16/11: Chồng đâm chết người trong lúc giải cứu vợ

Tin tức pháp luật hôm nay 14/11: Bắt nghi phạm đâm chết công an viên tại Gia Lai

Mẹ chồng, con dâu vướng lao lý sau khi đi đánh ghen

Cơ quan Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang vừa tiến hành khởi tố bị can, bắt tạm giam bà Trần Thị Kim Loan, 44 tuổi cùng với một loạt các đối tượng khác bao gồm Nguyễn Xuân Hùng, Bùi Thị Lệ Quyên, Lê Thị Huệ, Đoàn Thị Tuyền và Nguyễn Thị Tú Trinh về tội Bắt giữ người trái pháp luật. Nguyễn Thị Mai Ngọc - con dâu bà Loan cũng liên quan.

Tin tức pháp luật hôm nay 17/11: Mẹ chồng, con dâu bị bắt vì đánh ghen 1

Theo cáo trạng, bà Loan và con gái cùng những người có liên quan cùng kéo đến nhà trọ của con trai người này để đánh ghen. Cả nhóm đã cắt tóc, đánh chị N. rồi đăng clip lên mạng xã hội. Nạn nhân sau đó còn bị cả nhóm đưa về quán karaoke giam lỏng.

Gia đình nạn nhân sau đó đã trình báo cơ quan chức năng để tiến hành giải cứu người và đưa những đối tượng liên quan về trụ sở làm việc.

Thai phụ nghi là thủ phạm giết cụ bà

Cơ quan Công an tỉnh Long An vừa ra quyết định khởi tố bị can, cho tại ngoại với đối tượng Huỳnh Thị Điệp để điều tra về hành vi Giết người. Cơ quan chức năng cho biết, nghi phạm sinh sống cùng một người đàn ông khác nhưng bước đầu xác định người đàn ông này không liên quan tới vụ án.

Cụ thể, đối tượng Điệp đã xảy ra mâu thuẫn với chủ nợ là bà Nguyễn Thị K. dẫn đến ẩu đả làm bà K. tử vong. Sau khi phát hiện nạn nhân đã chết, Điệp đã đem thi thể của bà K. bỏ vào bao tải, để trong nhà vệ sinh rồi khóa cửa lại.

9 ngày sau cơ quan chức năng mới tìm thấy thi thể của nạn nhân trong tình trạng phân hủy nặng, trang sức cùng tiền mang theo còn nguyên. Do Điệp đang mang thai 7 tháng nên cơ quan chức năng cho phép đối tượng được tại ngoại.

Đâm chết người do mâu thuẫn ở tiệm xăm

Cơ quan công an tỉnh An Giang vừa tiến hành tạm giữ hình sự đối tượng Lê Hoài Phong để điều tra về hành vi giết người. Theo cáo trạng, tối 12/11 anh Thuận cùng nhóm bạn tới cửa hàng xăm của Trần Văn Lọc An, lúc này An đang ngồi nhậu với Phong.

Tin tức pháp luật hôm nay 17/11: Mẹ chồng, con dâu bị bắt vì đánh ghen 2

Do xảy ra mâu thuẫn với Phong, nhóm của Thuận rời tiệm xăm và tới một quán nhậu gần đó, tuy nhiên chỉ ít phút sau Phong đã tới quán nhậu này, tiếp tục to tiếng với Thuận.

Được can ngăn, Phong ngồi xuống nhậu cùng cả nhóm, nhưng mâu thuẫn lại tiếp tục xảy ra và cuối cùng dẫn đến ẩu đả, Phong cầm dao đâm Thuận tử vong.

Hôm sau, Phong đến cơ quan công an đầu thú.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tin-tuc-phap-luat-hom-nay-1711-me-chong-con-dau-bi-bat-vi-danh-ghen-585586.html

Theo: Petrotimes