Tin tức pháp luật hôm nay 21/11: Bắt nghi phạm bắn chết người vay tiền

Bắt nghi phạm bắn chết người vay tiền ở Quảng Bình, cô gái bị tống tiền vì lộ ảnh nhạy cảm là những tin tức pháp luật hôm nay 21/11.

Tin tức pháp luật hôm nay: Truy tìm tên cướp ngân hàng ở Bình Dương

Tin tức pháp luật hôm nay 17/11: Mẹ chồng, con dâu bị bắt vì đánh ghen

Bắt nghi phạm bắn chết con nợ ở Quảng Bình

Cơ quan Công an tỉnh Quảng Bình vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Xuân Trí - kẻ được cho là đã thực hiện hành vi giết người hồi đầu năm 2020 vừa rồi. Sau vụ việc, Trí đã trốn khỏi địa phương và mới chỉ quay trở về nhà đầu thứ hôm 20/11 vừa rồi.

Tin tức pháp luật hôm nay 21/11: Bắt nghi phạm bắn chết người vay tiền 1

Cáo trạng của cơ quan công an cho biết, hồi tháng 3 Trí có gặp anh Đồng để đòi nợ, tuy nhiên lại bị anh Đồng rút dao truy đuổi. Trong lúc bỏ chạy, Trí đã rút súng bắn chết anh Đồng. Bước đầu khai thác, đối tượng khai nhận đã bỏ trốn vào Huế rồi đi lên Tây Nguyên, Vũng Tàu, TP.HCM và không liên lạc với gia đình để tránh bại lộ.

Cô gái bị tống tiền vì lộ ảnh nhạy cảm

Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa bắt tạm giam đối tượng Phan Hà Hải, 21 tuổi để điều tra về hành vi Cưỡng đoạt tài sản. Theo điều tra, đối tượng đã chiếm quyền kiểm soát tài khoản Facebook của người khác, sau đó phát hiện ra nhiều ảnh "nóng" của nạn nhân rồi yêu cầu nạn nhân đưa tiền để xóa ảnh, nếu không sẽ đưa ảnh lên mạng xã hội.

Tin tức pháp luật hôm nay 21/11: Bắt nghi phạm bắn chết người vay tiền 2

Tuy nhiên, sau khi nạn nhân chuyển tiền, Hải không thực hiện giao kèo mà tiếp tục đòi thêm tiền và đe dọa đối phương. Do quá lo lắng, nạn nhân đã trình báo với cơ quan chức năng.

Cướp tiền của người mù

Công an thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam vừa bắt giữ đối tượng Trương Đức Quốc, 26 tuổi để làm rõ hành vi cướp tài sản. Theo thông tin ban đầu, ngày 16/11 Quốc đã đưa ông Bùi Đình An, bị mù hai mắt lên xe bus tới khu vực Tiên Phước để bán tăm từ thiện.

Hết ngày làm việc, ông An đi xe bus về nhà nhưng khi xuống xe, ông bị Quốc giật lấy 600.000 đồng. Nạn nhân sau đó được người dân trình báo công an giúp. Được biết, nghi phạm Trương Đức Quốc đã có hai tiền án về tội trộm cắp tài sản, có tiền sử sử dụng ma túy.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tin-tuc-phap-luat-hom-nay-2111-bat-nghi-pham-ban-chet-nguoi-vay-tien-586327.html

Theo: Petrotimes