Tin tức pháp luật hôm nay 22/11: Mẹ con thai phụ bị khống chế

Mẹ con thai phụ và nhân viên bị tên ngáo đá khống chế, tội phạm ma túy trốn khỏi nơi giam giữ là những tin tức pháp luật hôm nay 22/11.

Tin tức pháp luật hôm nay 21/11: Bắt nghi phạm bắn chết người vay tiền

Tin tức pháp luật hôm nay: Truy tìm tên cướp ngân hàng ở Bình Dương

Tên ngáo đá cầm dao khống chế ba người

Tối qua ngày 22/11 trên địa bàn TP.HCM đã xảy ra một vụ bắt cóc con tin, đối tượng thực hiện vụ việc được xác định là nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá. Theo nhân chứng tại hiện trường, vào lúc 19:30 phút nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá đi vào một cửa hàng sữa trên đường Tô Ngọc Vân, phường Tam Phú, quận Thủ Đức.

Tin tức pháp luật hôm nay 22/11: Mẹ con thai phụ bị khống chế 1

Đối tượng này sau đó đã quấn băng dính vào ba người trong đó có một em nhỏ, một thai phụ và một nhân viên trong cửa hàng sữa, kề dao vào cổ mọi người rồi dọa "cắt lỗ tai".

Cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để đàm phán với kẻ ngáo đá. Sau hơn một tiếng đồng hồ, đối tượng dần lấy lại tỉnh táo sau khi tan hết thuốc, vứt dao đầu hàng cơ quan chức năng. Rất may vụ việc không có thương vong về người.

Tội phạm ma túy trốn khỏi nơi giam giữ

Cơ quan Công an huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An vừa xác nhận thông tin trên địa bàn huyện có một đối tượng tên Trần Nhạc, phạm tội ma túy đã trốn khỏi nơi giam giữ hôm 21/11 vừa rồi.

Tin tức pháp luật hôm nay 22/11: Mẹ con thai phụ bị khống chế 2

Theo nhà chức trách, Nhạc lợi dụng lúc cán bộ kiểm tra nơi giam giữ đã vùng chạy khỏi khuôn viên. Cơ quan chức năng cho biết Nhạc có hộ khẩu thường trú ở phường Phú Hậu, thành phố Huế vừa mới bị bắt cách đây hơn một tháng do có liên quan tới ma túy.

Theo một lãnh đạo công an tỉnh Nghệ An, cơ quan chức năng địa phương đã triển khai nhiều biện pháp để truy tìm kẻ bỏ trốn nhưng tới 10 giờ sáng nay vẫn chưa có kết quả.

Ông Nguyễn Đức Chung bị cáo buộc chủ mưu chiếm đoạt tài liệu mật

Cựu chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung, 53 tuổi bị cáo buộc đã nhiều lần nhận tài liệu về vụ án Nhật Cường thông qua điều tra viên Phạm Quang Dũng. Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an để nghị truy tố ông Chung cùng Dũng về tội Chiếm đoạt tài liệu bí mật nhà nước với khung hình phạt từ 10 tới 15 năm tù.

Cùng bị đề nghị truy tố với tội danh trên, tài xế riêng của ông Chung là Nguyễn Hoàng Trung và Nguyễn Ngọc Anh - cựu phó trưởng Phòng Thư ký biên tập Văn phòng UBND Hà Nội bị truy tố với khung hình phạt từ 2 tới 7 năm tù giam.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tin-tuc-phap-luat-hom-nay-2211-me-con-thai-phu-bi-khong-che-586456.html

Theo: Petrotimes