Tin tức pháp luật hôm nay 5/10: Trộm nhẫn kim cương giá 300 triệu đồng

Trộm nhẫn kim cương giá 300 triệu đồng, bắt 40 người đánh bạc tại Đồng Nai là những tin tức pháp luật hôm nay 5/10.

Tin tức pháp luật hôm nay 4/10: Đánh con nợ bầm dập vì chậm trả lãi

Tin tức pháp luật hôm nay: Gã đàn ông đánh vợ cũ nhập viện

Trộm nhẫn kim cương giá 300 triệu đồng

Tin tức pháp luật hôm nay 5/10 bao gồm thông tin về việc cơ quan công an TP. Đà Nẵng vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Đức Thành, 26 tuổi với hành vi trộm cắp tài sản.

Tin tức pháp luật hôm nay 5/10: Trộm nhẫn kim cương giá 300 triệu đồng 1

Theo cơ quan chức năng, Thành từng có hai tiền án về tội cố ý gây thương tích và lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Chiều hôm 28/9 đối tượng đã đột nhập vào một căn nhà vắng chủ ở quận Ngũ Hành Sơn, trộm hai nhẫn vàng cùng iPad và đồng hồ Apple Watch, tổng tài sản lên tới gần 500 triệu đồng.

Khi bị bắt, đối tượng khai do vay nợ ở Quảng Ngãi hơn 700 triệu đồng nên dạt ra Đà Nẵng để trốn nợ và ăn trộm kiếm tiền trả nợ.

Đồng Nai bắt 40 đối tượng đánh bạc

Cơ quan Công an TP. Đồng Nai vừa bắt giữ hơn 40 người khi đang xóc đĩa tại một lán trại trong vườn điều thuộc huyện Long Thành. Ngay tại xới bạc, cơ quan chức năng đã thu giữ được hơn 200 triệu đồng cùng nhiều điện thoại di động và các tang vật liên quan khác.

Tin tức pháp luật hôm nay 5/10: Trộm nhẫn kim cương giá 300 triệu đồng 2

Sòng bạc được cho là do Võ Văn Đức và vợ là Trần Thị Ánh tổ chức, quy tụ nhiều con bạc từ Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, TP. HCM,... Tham gia. Để tránh bị phát hiện, sòng bạc thường xuyên đổi địa điểm, dựng lều giữa rừng rồi dùng bình ác-quy để thắp đèn.

Quản lý nhà hàng môi giới bán dâm

Cơ quan Công an TP.HCM đang tạm giữ đối tượng Lê Thanh Tuyền để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm. Trước đó khi công an ập vào một khách sạn trên đường Nguyễn Hữu Cầu đã bắt quả tang 1 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm, cô gái bán dâm thừa nhận là nhân viên của nhà hàng 119 Trần Quang Khải.

Đối tượng mua dâm khai nhận, sau khi nhậu xong đã cùng một người khác nhờ Tuyền điều 2 nữ nhân viên đến khách sạn bán dâm với giá 1 triệu đồng/lượt, vị khách sau đó trả cho Tuyền 500.000 tiền môi giới.

Theo: Bảo Trân/Tổng Hợp