Tin tức pháp luật hôm nay 6/10: Hỗn chiến vì vào nhầm phòng karaoke

Hỗn chiến vì vào nhầm quán karaoke, cán bộ xã để ngoài sổ sách gần 800 triệu đồng là những tin tức pháp luật hôm nay.

Tin tức pháp luật hôm nay 5/10: Trộm nhẫn kim cương giá 300 triệu đồng

Tin tức pháp luật hôm nay 3/10: Điều tra vụ cô gái bùng 150 mâm cỗ cưới

Hỗn chiến vì vào nhầm phòng hát

Tin tức pháp luật hôm nay 6/10 bao gồm thông tin về việc cơ quan Công an huyện Hóc Môn bắt giữ Trần Ngọc Tuấn và nhiều người khác để phục vụ điều tra sau vụ ẩu đả trong quán karaoke Like tại xã Bà Điểm.

Tin tức pháp luật hôm nay 6/10: Hỗn chiến vì vào nhầm phòng karaoke 1

Theo cáo trạng, rạng sáng 1/10 Tuấn cùng 3 người bạn đi xe 16 chỗ tới quán karaoke. Một lúc sau anh Lê Trần Phúc Nguyên tông cửa bước vào nhầm, nhóm của Tuấn bực tức la lối khiến hai bên xảy ra cãi vã.

Một cuộc hỗn chiến đã xảy ra ngay sau đó, thậm chí khi tổ công an xã có mặt, Tuấn còn tông xe hơi vào một dân phòng và kéo lê xe máy của nạn nhân. Hiện tại vụ án đang được cơ quan công an tập trung điều tra làm rõ.

Ba cựu cán bộ xã để ngoài sổ sách gần 800 triệu đồng

VKSND TP Hà Nội vừa chuyển cáo trạng sang TAND thành phố để xét xử ba cán bộ về tội Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng. Các cán bộ bị đề nghị xử lý bao gồm ông Nguyễn Văn Thiệu, Nguyễn Văn Trường và Vũ Văn Huấn.

Theo cáo trạng, xã Lệ Chi được huyện Gia Lâm cấp ngân sách cho các hoạt động thường xuyên, trong thời gian từ năm 2004 tới năm 2012, ông Thiệu, Trường và Huấn đã thu tiền nhưng không làm thủ tục nộp vào ngân sách tại Kho bạc Nhà nước, chi tiền không chứng từ với số tiền hơn một tỷ đồng.

VKS xác định, hành vi để ngoài sổ sách kế toán và lập sổ sách theo dõi riêng số tiền 798 triệu đồng đã có dấu hiệu của tội Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng.

Bắt băng nhóm trộm cắp xe máy

Cơ quan công an quận 3, TPHCM vừa bắt khẩn cấp bốn đối tượng bao gồm Đỗ Thanh Bình, Trần Văn Hồng, Nguyễn Hoài Tâm và Nguyễn Minh Hòa để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sảnTiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Tin tức pháp luật hôm nay 6/10: Hỗn chiến vì vào nhầm phòng karaoke 2

Theo điều tra của cơ quan chức năng, ngày 29/9 Bình và Hồng đã rủ nhau đi trộm cắp tài sản, trộm được một xe máy và bán cho Tâm với giá 3 triệu đồng, Tâm mang xe đi sửa chữa rồi bán lại cho Hòa giá 8 triệu đồng.

Chiều cùng ngày Hồng bị cảnh sát bắt giữ, tới ngày 2/10 cơ quan công an bắt giữ Bình, sau đó lần lượt Tâm và Hòa sa lưới. Khám xét nơi ở của Tâm và Hòa, cơ quan chức năng thu gần 20 xe máy nghi là xe ăn trộm.

Theo: Bảo Trân/Tổng Hợp