Tin tức trong ngày 5/3/2021: Nhóm bạn rủ nhau uống rượu đốt xe taxi

Nhóm bạn rủ nhau uống rượu đốt xe taxi, xe container đâm vào nhà dân một người tử vong tại chỗ là những tin tức trong ngày 5/3 hot nhất.

Tin tức trong ngày 2/3/2021: Người phụ nữ cởi đồ trước cửa đền Cuông

Tin tức trong ngày 1/3/2021: Bị lừa 4 tỷ khi vào website giả mạo công an Hà Nội

Tin tức trong ngày 28/2/2021: Đồng Tháp cho học sinh biên giới tạm nghỉ học

Tin tức trong ngày 5/3 tại Việt Nam

Quảng Ninh: Nhóm bạn rủ nhau uống rượu đốt xe taxi

Tin tức trong ngày 5/3/2021: Nhóm bạn rủ nhau uống rượu đốt xe taxi 001

Ngày 5/3, mạng xã hội Facebook lan truyền hình ảnh về việc một chiếc xe ô tô bị đốt cháy rụi hình ảnh là một người bị công an bắt, người khác nằm điều trị tại bệnh viện với vết thương ở cổ. 

Người đăng bài cho biết thêm, những hình ảnh trên xảy ra ở địa bàn xã Thống Nhất, huyện Hoành Bồ, TP. Quảng Ninh.

Trao đổi về vụ việc, Trưởng công an xã Thống Nhất (huyện Hoành Bồ, TP. Quảng Ninh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ xô xát giữa một nhóm bạn rượu: "Có một nhóm bạn bè rủ nhau uống rượu cùng. Trong quá trình uống rượu, nhóm này đã xảy ra mâu thuẫn nên đánh nhau. Sau đó, có một xe taxi đến và tiếp tục xảy ra xích mích với nhóm người này".

Cũng theo Trưởng công an xã Thống Nhất, có thể do kích động vì uống rượu nên có người đã đánh và đốt xe taxi. Cũng liên quan đến vụ việc này, một lãnh đạo UBND xã Thống Nhất cho hay, vụ việc không gây hậu quả về tính mạng con người. Hiện công an TP. Quảng Ninh đang thụ lý và tiếp tục điều tra vụ việc.

An Giang: Ngăn chặn 35 người từ Campuchia vượt sông nhập cảnh trái phép

Tin tức trong ngày 5/3/2021: Nhóm bạn rủ nhau uống rượu đốt xe taxi 002

Ngày 5/3, Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Vĩnh Xương cho biết, đơn vị vừa phối hợp lực lượng Bộ đội Biên phòng Thường Phước ngăn chặn kịp thời 6 hộ gia đình với 35 nhân khẩu đã di chuyển trên 1 chiếc ghe lớn và 17 chiếc ghe nhỏ vượt sông từ Campuchia chuẩn bị nhập cảnh trái phép vào Việt Nam vừa được Bộ đội Biên phòng Thường Phước (tỉnh Đồng Tháp) và Trạm Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Vĩnh Xương (tỉnh An Giang) phát hiện và phối hợp ngăn chặn kịp thời.

Theo đó, tối ngày 4/3, men theo tuyến sông Tiền phía Cửa khẩu quốc tế Thường Phước (tỉnh Đồng Tháp), cộng đồng người Khmer gốc Việt Nam tại tỉnh Kampong Chhnang (Campuchia) gồm 6 gia đình với 35 nhân khẩu, đã di chuyển trên 1 chiếc ghe lớn và 17 chiếc vỏ lãi về Việt Nam.

Tại thời điểm nói trên, lực lượng Bộ đội Biên phòng Thường Phước và Trạm Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Vĩnh Xương đã nhanh chóng phát hiện, đồng thời phối hợp ngăn chặn kịp thời, không để họ nhập cảnh vào Việt Nam. Hiện tại, họ đang neo đậu ở Xã Koh Roka, Huyện Peam Chor, tỉnh Preyveng (đối diện CKQT Thường Phước, tỉnh Đồng Tháp).

TP HCM: Xe container đâm vào nhà dân một người tử vong tại chỗ

Tin tức trong ngày 5/3/2021: Nhóm bạn rủ nhau uống rượu đốt xe taxi 003

Khoảng 13h ngày 5/2 trên đường Nguyễn Văn Quỳ, phường Phú Thuận, quận 7, TP.HCM, chiếc xe container (51C- 395.09) lưu thông trên đường Nguyễn Văn Quỳ hướng từ cầu Phú Mỹ về đại lộ Nguyễn Văn Linh.

Tuy nhiên, khi đến trước số nhà 96 Nguyễn Văn Quỳ, xe container chuyển hướng quay đầu thì bất ngờ lao thẳng vào nhà dân. 

Tại hiện trường, đầu xe container đâm sập một phần phía trước nhà dân đang buôn bán, phần rơ-mooc chở container chắn ngang đường. Một phần phía trước căn nhà bị hư hỏng. Đồng thời, tại hiện trường có 2 xe máy bị xe container tông ngã, một người bị cuốn vào gầm và tử vong tại chỗ.

Theo nhân chứng, nạn nhân đang đứng trước cửa hàng mua đồ thì bị xe container lao vào tông tử vong. 

Trên đây là những tin tức trong ngày 5/3, chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin trong các bài viết sau.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tin-tuc-trong-ngay-532021-nhom-ban-ru-nhau-uong-ruou-dot-xe-taxi-602715.html

Theo: Petrotimes