TP HCM: 2 người phụ nữ đánh nhau trên phố, ông Tây lao vào can dính đòn oan

Đoạn clip ông Tây lao vào can 2 người phụ nữ đánh nhau trên phố Bùi Viện và không may dính đòn khiến nhiều người bất ngờ.

>>> Đánh nhau tại băng chuyền hành lý, nữ hành khách bị cấm bay 1 năm

>>> Nghi phạm vụ Thượng uý công an hy sinh khi can đánh nhau đối diện với mức án nào?

Mới đây, đoạn clip 2 người phụ nữ đánh nhau trên phố bùi Viện khi một người phụ nữ cầm gậy đánh nhau qua lại với một phụ nữ khiến nhiều người giật mình.Đặc biệt là chi tiết có một ông Tây vào vào giải cứu cũng vô tình dính "vài gậy". 

Theo nội dung đăng tải, đoạn clip dài khoảng 1 phút 27 giây ghi lại cảnh một vụ đánh nhau ở phố đi bộ Bùi Viện (Q.1, TP.HCM). Xuất hiện trong đoạn clip là hình ảnh một người phụ nữ mặc áo quần có hoa văn, bới tóc, cầm cây gậy lớn đánh liên tục vào một người phụ nữ tóc ngắn, mặc áo đen khác. 

 

Theo diễn biến trong đoạn clip, ngoài 2 nhân vật chính là 2 người phụ nữ nói trên còn có hai người đàn ông khác hỗ trợ người phụ nữ cầm gậy để đánh người phụ nữ mặc áo đen. Trong đó gồm có một người đàn ông mặc áo kẻ sọc và một người đàn ông to lớn mặc áo xanh đè người phụ nữ mặc áo đen xuống để người phụ nữ cầm gậy đánh.

Bất ngờ, sau đó có một ông Tây lao đến, nhìn thấy cảnh tượng đấm đá không cân bằng, ông Tây đá vào người đàn ông áo xanh để giải cứu người phụ nữ áo đen. Tuy nhiên, nhóm người trên không dừng lại mà cũng quất vài gậy vào người ông Tây này.

TP HCM: 2 người phụ nữ đánh nhau trên phố, ông Tây lao vào can dính đòn oan 001

Can ngăn 2 người phụ nữ đánh nhau trên phố, ông Tây lao vào can dính đòn oan

Vụ việc tiếp diễn căng thẳng, sau đó, người phụ nữ mặc áo đen thoát khỏi vòng vây và tiến đến và liên tục la lớn “bỏ gậy xuống” nhưng người phụ nữ kia vẫn vung gậy.tới tấp.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip 2 người phụ nữ đánh nhau trên phố Bùi Viện và việc ông Tây vào can dính đòn oan đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng bởi câu chuyện xảy ra ở chính phố đi bộ Bùi Viện nơi đặc trưng tiêu biểu cho hình ảnh du lịch Việt Nam và đặc biệt tại đây có rất nhiều khách du lịch nước ngoài thường xuyên qua lại. Nhiều người phẫn nộ và cho rằng dù chưa biết nguyên nhân của vụ việc là gì hình ảnh đánh nhau như vậy là phản cảm và cơ quan công an cần tìm hiểu, xử lý nghiêm khắc.

Bên dưới bài đăng, tài khoản Trí Minh bình luận: “Những hình ảnh xấu xí này cần được xử lý nghiêm khắc tránh ảnh hưởng tới môi trường du lịch thân thiện dưới góc nhìn của du khách”. Trong khi đó, tài khoản Nguyễn Như bình luận: “Không biết có bị sao không, đừng để dân nước ngoài đánh giá Việt Nam mình vì những vụ việc như thế này”. Còn tài khoản Thuy Hong Le bức xúc: “Không biết chuyện gì nhưng đàn ông mà đánh phụ nữ vậy là hèn quá trời ơi”.

TP HCM: 2 người phụ nữ đánh nhau trên phố, ông Tây lao vào can dính đòn oan 002

 Địa điểm 2 người phụ nữ đánh nhau trên phố, ông Tây lao vào can dính đòn oan

Qua tìm hiểu, sự việctrong diễn ra trên đường Đỗ Quang Đẩu (Q.1, TP.HCM). Một người dân sinh sống nhiều năm ở một con hẻm trên đường Đỗ Quang Đẩu chia sẻ cách đây vài ngày có chứng kiến một vụ đánh nhau, người này kể: “Chủ yếu là khách Tây gây lộn với nhau, chứ hiếm thấy người Việt gây với khách Tây bao giờ. Tôi thấy mấy vụ này làm xấu văn minh thành phố, ảnh hưởng đến mọi người. Tôi mong muốn văn minh thành phố mình phát triển hơn dù biết kinh doanh quán bar như vậy nhiều lúc cũng phức tạp, thỉnh thoảng diễn ra tình trạng này”.

Một người dân sống ở khu vực xảy ra vụ 2 người phụ nữ đánh nhau trên phố, ông Tây lao vào can dính đòn oan cho biết vào khoảng 0 giờ đêm ông có  chứng kiến một vụ đánh nhau, một người phụ nữ dùng cây đuổi đánh một khách như trong đoạn clip ghi lại. Ông cũng cho biết thêm, vụ ẩu đả không khiến ai bị thương một lát sau thì những người này đi mất và chính quyền đến làm việc tìm hiểu vụ việc. 

Cũng liên quan đến vụ việc 2 người phụ nữ đánh nhau trên phố, ông Tây lao vào can dính đòn oan, hiện công an phường Phạm Ngũ Lão (Q.1, TP.HCM) cho biết có thể sự việc diễn ra vào thứ 7, chủ nhật của tuần trước. Tuy nhiên, cơ quan công an sẽ kiểm tra lại sự việc cụ thể trước khi cung cấp thông tin.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tp-hcm-2-nguoi-phu-nu-danh-nhau-tren-pho-ong-tay-lao-vao-can-dinh-don-oan-593043.html

Theo: Petrotimes