TP HCM: Cô gái 26 tuổi đâm chết bạn trai tại nơi làm việc, về nhà tắm rửa rồi đi đầu thú

Do mâu thuẫn tình cảm, cô gái 26 tuổi đâm chết bạn trai tại nơi làm việc, sau đó nói với đồng nghiệp của người yêu báo công an còn mình về nhà tắm rửa rồi đi đầu thú.

>>> TP HCM: Cháy bãi xe ở Quận 9, hàng loạt ôtô cháy trơ khung

>>> Công an thông tin chi tiết vụ giết người chặt xác thành khúc tại khu dân cư quận 7

>>> Lời khai giám đốc Hàn Quốc - nghi phạm giết người chặt xác thành khúc tại khu dân cư quận 7

Chiều ngày 30/11, vụ việc cô gái 26 tuổi đâm chết bạn trai tại nơi làm việc đã khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng, đặc biệt, nhiều người cảm thấy rùng mình vì sự man rợ và lạnh lùng của nghi phạm khi ra tay sát hại người yêu.

Cụ thể, chiều cùng ngày, cô gái 26 tuổi tìm đến nơi làm việc của bạn trai nằm trong hẻm trên đường Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM để nói chuyện do mâu thuẫn tình cảm trước đó. Sau một hồi nói chuyện, 2 bên cự cãi lớn tiếng.

Sau đó, cô gái rút dao đâm 1 nhát vào người bạn trai khiến người này gục và tử vong. Sau đó, cô gái 26 tuổi nói đồng nghiệp của bạn trai báo công an giúp và nhanh chóng rời đi.

TP HCM: Cô gái 26 tuổi đâm chết bạn trai tại nơi làm việc, về nhà tắm rửa rồi đi đầu thú

Nơi xảy ra vụ án cô gái 26 tuổi đâm chết bạn trai tại nơi làm việc

Hơn 23h30' ngày 30/11, Công an quận Tân Bình đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM phong toả khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng điều tra làm rõ vụ án mạng ở khu vực khiến một thanh niên tử vong.

Nhận được thông tin về việc cô gái 26 tuổi đâm chết bạn trai tại nơi làm việc, công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ án và truy xét nghi phạm gây án.

Còn cô gái 26 tuổi, sau khi đâm chết bạn trai tại nơi làm việc, nữ nghi phạm rời khỏi hiện trường, về nhà tắm rửa rồi tới công an đầu thú. Tại đây, nghi phạm 26 tuổi khai cô và nạn nhân sống chung như vợ chồng. Vì mâu thuẫn tình cảm nên nghi phạm đã tìm tới nơi làm việc của bạn trai để nói chuyện thì dẫn tới vụ án nói trên.

Đến 23h30' ngày 30/11, Công an quận Tân Bình đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM vẫn tiếp tục tiến hành phong  tỏa khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng điều tra làm rõ vụ án mạng ở khu vực khiến một thanh niên tử vong.

Hiện công an đang điều tra làm rõ vụ án cô gái 26 tuổi đâm chết bạn trai tại nơi làm việc.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tp-hcm-co-gai-26-tuoi-dam-chet-ban-trai-tai-noi-lam-viec-ve-nha-tam-rua-roi-di-dau-thu-587910.html

Theo: HN/ Tổng hợp