TP HCM: Cụ ông 73 tuổi xâm hại bé gái 14 tuổi đến mang thai

Công an Q.2 (TP.HCM) đã hoàn tất kết luận điều tra vụ cụ ông 73 tuổi xâm hại bé gái 14 tuổi đến mang thai đồng thời chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố.

Tây Ninh: Thầy giáo dâm ô 4 nam sinh THCS bị tuyên án 7 năm tù, phụ huynh bức xúc kháng cáo

Bé gái 12 tuổi bị mẹ đẻ và người tình bạo hành, xâm hại: Phó Chủ tịch phường nhận trách nhiệm

Hàng xóm tiết lộ hình ảnh sốc vụ bé gái 12 tuổi bị mẹ đẻ và người tình bạo hành xâm hại

Liên quan đến vụ cụ ông 73 tuổi dụ dỗ xâm hại bé gái 14 tuổi đến mang thai tại TP HCM, mới đây, công an Q.2 (TP.HCM) cho biết đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố bị can Lê Duy Hiến (73 tuổi, ngụ Q.2) về hành vi “giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”. Nạn nhân là bé T. (ngụ Q.2, thời điểm xảy ra vụ án, nạn nhân mới 14 tuổi).

Kết quả điều tra cho thấy, từ cuối tháng 6/2020, gia đình bé T. phát hiện con có biểu hiện mệt mỏi, nôn ói nên mẹ bé đã đưa đến bệnh viện kiểm tra. Bất ngờ kết quả siêu âm cho thấy, bé T. đã có thai khoảng 7 tuần khiến mẹ bé và gia đình "tá hỏa". Khi gia đình gặng hỏi, T. nói thời gian vừa qua đã bị Hiến dụ dỗ quan hệ tình dục nhiều lần.

TP HCM: Cụ ông 73 tuổi xâm hại bé gái 14 tuổi đến mang thai

Cụ ông 73 tuổi xâm hại bé gái 14 tuổi đến mang thai. Ảnh minh họa

Nghe xong lời kể của con gái, mẹ bé T. vô cùng tức giận nên đã đến công an trình báo sự việc. Làm việc với Cơ quan CSĐT Công an Q.2, bé T. cho biết do trước cửa nhà bị can Hiến có kê một bộ bàn ghế đá nên bé T. cùng các bạn trong xóm đến ngồi chơi.

Khoảng sau Tết Nguyên đán năm 2019, bị can Hiến nhiều lần dụ dỗ bé T. vào nhà để quan hệ tình dục, lần gần nhất vào cuối tháng 5/2020. Mỗi lần quan hệ tình dục xong, bị can Hiến đều cho bé T. từ 20.000 đến 50.000 đồng và dặn không được kể ai biết.

Tuy nhiên, do bé T. quá nhỏ, gia đình khó khăn nên nguyện vọng của người thân là để bé T. được tiến hành đình chỉ thai ở bệnh viện. Bản kết luận giám định pháp y về ADN của Trung tâm Pháp y thuộc Sở Y tế TP.HCM cho thấy, bị can Lê Duy Hiến là người cha sinh học của mô thai trên.

Tiếp nhận đơn thư tố cáo của gia đình bé T., cơ quan điều tra triệu tập Hiến tới làm việc. Ban đầu, Hiến đã không thừa nhận hành vi giao cấu với bé T., ông ta nói chỉ quan hệ tình dục với T. một lần duy nhất vào khoảng tháng 5/2020.

Trước đó, Cơ quan CSĐT Công an quận 2 đã có văn bản đề nghị Trung tâm pháp y thuộc Sở Y tế TP.HCM để giải thích thêm là giám định pháp y về tình dục đối với bị hại có xác định được thời gian bị xâm hại và việc bị hại bị xâm hại một hay nhiều lần không. Tuy nhiên, đến 25/9/2020, Trung tâm pháp y cho biết chưa có phương pháp giám định pháp y nào xác định được thời gian và số lần xâm hại. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tp-hcm-cu-ong-73-tuoi-xam-hai-be-gai-14-tuoi-den-mang-thai-602385.html

Theo: Petrotimes