TP. HCM: Giáo viên mầm non cắn học sinh chỉ vì ăn chậm bị tạm đình chỉ

Trong giờ ăn bữa phụ chiều, do học sinh ăn chậm nên cô giáo phụ trách lớp đã đánh, cắn vào tay rồi đá vào chân em học sinh này. Toàn bộ sự việc đã được camera ghi lại.

>>> Cô giáo mầm non đẩy ngã, véo tai, đập đầu học sinh xuống bàn

>>> Hải Dương: Cô giáo mầm non dùng dép đánh vào đầu trẻ

Chiều ngày 30/10, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip được camera trong một lớp học mầm non ghi lại cảnh cô giáo có hành vi bạo hành một em học sinh. Đoạn clip trên được cho là xảy ra tại Trường mầm non Rồng Vàng, Q.9, TP. HCM.

Theo nội dung đoạn clip, cô giáo đã có hành vi đánh vào tay, cắn tay và đá vào chân một em học sinh trong giờ ăn. Sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, clip này đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

TP. HCM: Giáo viên mầm non cắn học sinh chỉ vì ăn chậm bị tạm đình chỉCô giáo đánh, cắn vào tay và đá vào chân em học sinh

Trước sự việc trên, sáng ngày 31/10, Phòng GD&ĐT quận 9 (TP.HCM) cho biết đơn vị này đã làm việc với lãnh đạo trường Mầm non Rồng Vàng và các cá nhân có liên quan đến đoạn clip.

Bà Nguyễn Thị Thu Hiền - Trưởng phòng GD&ĐT quận 9 cho biết, sự việc xảy ra vào chiều ngày 27/10, tại lớp Lá 1 của cô giáo H. Thời điểm xảy ra vụ việc là lúc các em học sinh đang ăn bữa xế chiều.

Bà Hiền nói: “Qua xác minh thì thấy sự việc đó đúng với nội dung các trang mạng đã đưa tin. Cô giáo này dạy lớp Lá, trong lúc cho các cháu ăn, không kiềm chế được cảm xúc nên đã dùng tay đánh bốn cái vào tay của học sinh. Mặc dù đánh nhẹ nhưng hành vi này vẫn không được phép”.

Trước đó, ngày 30/10, đoàn kiểm tra Phòng GD&ĐT quận 9 đã có buổi làm việc với nhà trường khi phát hiện đoạn clip trên. Tại buổi làm việc, bà Nguyễn Thị Ngọc Trân - Hiệu trưởng nhà trường đã xác nhận sự việc là có thật.

Trong giờ ăn bữa phụ buổi chiều, cô H. phụ trách lớp đang cho các em ăn thì thấy một học sinh là trẻ hòa nhập ăn chậm, lúc này cô không kiềm chế được cảm xúc nên đã đánh vào tay, cắn nhẹ vào tay và đá vào chân của em học sinh này. Một phụ huynh khác khi thấy cảnh này đã đăng tải lên mạng xã hội, lúc đó sự việc mới bị phát giác. 

Trước sự việc trên, nhà trường đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với cô H. từ ngày 1/11 để làm rõ vụ việc.

Theo: TT/Tổng Hợp