TP. HCM: Nhóm thanh niên 10X hỗn chiến kinh hoàng vì cho rằng bị 'nhìn đểu'

Cho rằng bị nhìn đểu, hai nhóm thanh niên 10X nhiều lần hẹn nhau hỗn chiến, chuẩn bị nhiều hung khí như cây sắt, dao, kiếm... cùng tới điểm hẹn.

>>> Bình Dương: Bắt nghi phạm đâm chết 3 người trong vụ hỗn chiến ở quán nhậu

>>> Hà Tĩnh: Thiếu tiếp viên karaoke, nhóm thanh niên hỗn chiến 'sứt đầu mẻ trán'

Ngày 7/1, Công an quận Tân Bình (TP. HCM) cho biết, đơn vị này đang tạm giữ hình sự B.Đ.Ng. (SN 2003, ngụ quận Bình Tân), T.T.N. (SN 2003 ), B.T.N. (SN 2004) và B.A.K. (SN 2004, là anh em với B.T.N., tất cả cùng ngụ Tân Bình) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích

Theo đó, nhóm thanh niên trên có liên quan trực tiếp đến vụ hỗn chiến xảy ra vào chiều ngày 2/1 tại quận Tân Bình. 

TP. HCM: Nhóm thanh niên 10X hỗn chiến kinh hoàng vì cho rằng bị 'nhìn đểu'

Nhóm đối tượng tại cơ quan công an

Theo thông tin điều tra từ cơ quan công an, ngày 29/12/2020, Trường THPT Lý Thường Kiệt (huyện Hóc Môn) tổ chức cho học sinh đi chơi Đà Lạt. Nữ sinh tên T. (là học sinh lớp 12) tình cờ gặp Ng. cũng đi Đà Lạt nên rủ nhau đi uống trà sữa. 

Lúc này, N.M.T. (học sinh lớp 12) cùng với bạn tên là P.Đ. đi xe máy ngang qua và có nhìn nữ sinh T. rồi sau đó sang quán khác uống trà sữa.

Lúc này, Ng. cho rằng M.T. và P.Đ nhìn đểu mình nên đã lên mạng tìm kiếm thông tin hai người này rồi hẹn ra chợ Đà Lạt đánh nhau

Sau chuyến đi chơi Đà Lạt về, Ng. và P.Đ. tiếp tục hẹn đánh nhau ở quận Tân Bình.

Ngày 1/1/2021, P.Đ. cùng 5 người khác đến đường Nguyễn Hồng Đào (quận Tân Bình) gặp nhóm Ng. để giải quyết nhưng không thấy ai nên bỏ về. 

Đến chiều ngày 2/1, nhóm P.Đ. gồm 11 người kéo từ Hóc Môn lên quận Tân Bình để đánh nhau với nhóm của Ng. Trước việc này, Ng. cũng tập hợp 13 người thủ sẵn cây sắt, dao, kiếm... chuẩn bị quyết chiến với nhóm P.Đ.

Khi nhóm P.Đ. vừa đến một quán cà phê ở quận Tân Bình thì bị nhóm Ng. chạy xe tới tông làm ngã. Hai nhóm dùng hung khí, mũ bảo hiểm xông vào hỗn chiến, đuổi chém nhau.

Hậu quả, N.H.K. (SN 2003), N.X.K. (SN 2005) và T.B.P. (SN 2003, cùng ngụ huyện Hóc Môn) bị thương được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Sau vụ việc, cả hai nhóm nhanh chóng lên xe tẩu thoát khỏi hiện trường. 

Nhận được tin báo về vụ việc nhóm thanh niên 10X hỗn chiến kinh hoàng vì cho rằng bị 'nhìn đểu', Công an quận Tân Bình đã kịp thời điều tra, truy xét và triệu tập tất cả các đối tượng của hai nhóm trên về trụ sở công an làm việc. Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tp-hcm-nhom-thanh-nien-10x-hon-chien-kinh-hoang-vi-cho-rang-bi-nhin-deu-594359.html

Theo: Petrotimes