TP. HCM: Khoe vòng một với bạn trai, cô gái bị quay lén rồi tống tiền

Nam thanh niên dụ dỗ bạn gái cho xem ngực khi đang gọi video qua Facebook rồi quay lén lại và tống tiền cô gái trẻ.

>>> Vĩnh Phúc: Khởi tố đối tượng tống tiền, tình bé gái 12 tuổi

>>> Giả dạng công an ban đêm thi hành lệnh bắt người để tống tiền

Trong khi đang gọi video qua Facebook với bạn trai, cô gái được người bạn trai này yêu cầu cởi áo cho xem ngực. Tuy nhiên, nam thanh niên đã dùng một chiếc điện thoại khác để quay lén lại cảnh này nhằm tống tiền bạn gái của mình.

Liên quan đến vụ việc dùng clip nhạy cảm để tống tiền bạn gái ở TP. HCM, ngày 12/10, Công an quận 9, TP. HCM cho biết đơn vị này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Ngô Văn Thiện (23 tuổi, ngụ TP HCM) với tội danh Cưỡng đoạt tài sản

TP. HCM: Khoe vòng một với bạn trai, cô gái bị quay lén rồi tống tiền

Nạn nhân của vụ việc chị N.L (trú tại TP. HCM).

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan cảnh sát điều tra, Ngô Văn Thiện là bạn trai của chị N.L., hai người này đã có mối quan hệ yêu đương được một thời gian.

Trong một lần gọi video qua Facebook gần đây, Thiện đã yêu cầu chị N.L. cởi áo để cho mình xem ngực. Vì tin tưởng người yêu nên chị N.L không hề do dự liền làm theo yêu cầu của Thiện. Trong lúc chị N.L. cởi áo khoe ngực, đối tượng Thiện đã lén dùng một điện thoại khác để quay lại cảnh này. Sau khi quay clip nhạy cảm, Thiện đã trở mặt quay sang tống tiền chị N.L.

Trước sự việc trên, chị N.L đã trình báo với cơ quan công an. Trong lúc đối tượng đến chỗ hẹn gặp nạn nhân để lấy tiền thì bị trinh sát Phòng hình sự, Công an TP HCM ập vào bắt giữ.

Tại cơ quan chức năng, đối tượng đã khai nhận về hành vi phạm tội của mình. Hiện tại, cơ quan công an đang tiến hành củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

Theo: TT/Tổng Hợp