TP HCM: Kinh hoàng clip nữ sinh lớp 10 đánh bạn trong lớp học

Đoạn video dài hơn 6 phút ghi lại cảnh nữ sinh lớp 10 đánh bạn trong lớp học khiến mạng xã hội vô cùng bức xúc.

Hà Nội: Cô giáo bị tố dùng thước sắt đánh học sinh

Cô giáo uống bia cùng học sinh bị dừng nhiệm vụ chủ nhiệm

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip nữ sinh lớp 10 đánh bạn trong lớp học khiến nhiều người bất ngờ và không khỏi bức xúc với hành vi của nhóm nữ sinh nói trên.

Theo nội dung đoạn clip, do hai nữ sinh có mâu thuẫn nên một học sinh đánh học sinh còn lại rất dã man. Vừa dùng tay tát liên tiếp, giật tóc đập xuống sàn, dùng chân (vẫn đang đi giày) đá liên tiếp vào mặt nữ sinh còn lại.

Trong suốt đoạn clip, nữ sinh bị đánh dường như không phản kháng. Vừa đánh bạn, nữ sinh lớp 10 kia còn dùng những ngôn ngữ rất thô tục và khẳng định: "Đánh cho mày nhớ".

 

Đặc biệt, những học sinh còn lại trong lớp không can ngăn mà thỉnh thoảng có thêm một học sinh nữ khác vào hùa đánh tiếp và cổ vũ cho 2 học sinh đánh nhau. Thậm chí, trong đoạn clip xuất hiện một giọng một học sinh nam (có thể là người quay video) còn bình luận: "Đây là hai chị đại lớp mình đang đánh nhau"; một giọng học sinh khác chen vào: “Đóng cửa lại”...

Được biết, sự việc nữ sinh lớp 10 đánh bạn dã man trong lớp học xảy ra  tại Trường THPT Phan Đăng Lưu (quận Bình Thạnh, TP HCM). Trao đổi về đoạn clip này,  ông Lê Thanh Xuân, Hiệu trưởng nhà trường xác nhận xảy ra tại trường, những học sinh này thuộc lớp 10 Trường THPT Phan Đăng Lưu và đây là lần thứ hai những HS này đánh nhau.

Hiệu trưởng trường nơi 2 nữ sinh lớp 10 đánh nhau dã man trong lớp học cho biết: "Trong sáng nay, nhà trường đã mời công an, phụ huynh và các học sinh kia lên làm việc".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tp-hcm-kinh-hoang-clip-nu-sinh-lop-10-danh-ban-trong-lop-hoc-603703.html

Theo: Petrotimes