TP. HCM: Nam thanh niên bị chém gần lìa cánh tay, nghi do mâu thuẫn trên Facebook

Nam thanh niên đang ngồi nhậu với bạn thì bất ngờ có một nhóm người đi xe máy xông đến rượt chém khiến người này gần rớt cánh tay phải và có nhiều vết thương trên lưng.

>>> Thanh Hóa: Truy bắt trùm giang hồ Bảo 'chó', cầm đầu đuổi chém nhau trên phố

>>> Hà Nội: Từ chối lời mời rượu vì bạn gái không cho uống, nam thanh niên bị chém gục trên phố

Liên quan đến vụ việc một nam thanh niên bị chém gần lìa cánh tay trên địa bàn quận 12 (TP. HCM), ngày 22/1, Công an quận 12 cho biết đang phối hợp với Công an phường Đông Hưng Thuận (quận 12) truy tìm nhóm thanh niên gây án.

Nạn nhân của vụ việc là Hà Quang Hiệu (SN 1992, trú tại quận Gò Vấp).

Cụ thể, vụ việc xảy ra vào rạng sáng ngày 20/1, Hiệu nhậu với nhóm bạn ở phường Đông Hưng Thuận thì có khoảng 20 đối tượng đi trên 10 xe máy mang theo hung khí kéo đến đuổi chém Hiệu. Do sự việc diễn ra bất ngờ, Hiệu không kịp chạy nên đã bị nhóm đối phương chém gần rớt cánh tay phải và nhiều vết thương khác trên lưng.

TP. HCM: Nam thanh niên bị chém gần lìa cánh tay, nghi do mâu thuẫn trên Facebook

Ảnh minh hoạ

Sau khi gây án, các đối tượng lên xe đã rú ga xe máy, chạy trốn khỏi hiện trường. Nạn nhân được nhóm bạn đưa vào Bệnh viện 175 cấp cứu với thương tích nặng.

Tiếp nhận thông tin vụ việc, Công an quận 12 đã nhanh chóng vào cuộc điều tra truy xét. Bước đầu, cơ quan công an xác định nguyên nhân vụ việc có thể do Hiệu đã nảy sinh mâu thuẫn với một đối tượng khác trên mạng xã hội Facebook.

Trước khi xảy ra sự việc, Hiệu có gọi điện cho đối thủ hẹn 3 giờ sáng ngày 20/1 đến khu vực cầu Lộc An (Q. Gò Vấp, TP. HCM) để giải quyết. Sau một hồi nhậu cùng nhóm bạn, Hiệu gọi điện lại cho đối thủ hẹn sẽ đấu tay đôi, nhưng chỉ một lát sau thì nhóm đối tượng xông đến chém Hiệu trọng thương.

Hiện, Công an quận 12 đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc nam thanh niên bị chém gần lìa cánh tay, nghi do mâu thuẫn trên Fcaebook.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tp-hcm-nam-thanh-nien-bi-chem-gan-lia-canh-tay-nghi-do-mau-thuan-tren-fcaebook-596848.html

Theo: Petrotimes