TP HCM: Nữ luật sư rơi lầu tử vong ở chung cư Sunview Town

Người dân phát hiện nữ luật sư rơi lầu tử vong khi rơi từ tầng cao chung cư Sunview Town (phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP.HCM) nên trình báo cơ quan chức năng.

>>> Vụ xác chết không đầu ở chung cư quận 7: Lìa đầu do va chạm với ống thông gió

>>> Vụ xác chết không đầu ở chung cư quận 7: Đội điều tra công bố nguyên nhân bất ngờ

>>> Vụ xác chết không đầu ở chung cư quận 7: Bất ngờ xuất hiện người đàn ông có hành vi lạ

Trưa ngày 15/11, vụ việc nữ luật sư rơi lầu tử vong khi rơi từ tầng cao chung cư Sunview Town đã khiến người dân sống ở khu vực này không khỏi hoang mang.

TP HCM: Nữ luật sư rơi lầu tử vong ở chung cư Sunview Town 1

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12 giờ cùng ngày, người dân nghe tiếng động mạnh phát ra từ Block A2 chung cư Sunview Town trên đường D2, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP HCM. Khi đến kiểm tra, người dân phát hiện một phụ nữ nằm bất động trong vũng máu nên đã báo cho lực lượng chức năng,

Nhận được tin báo, lực lượng công an có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng để điều tra. Tại đây, công an xác định nạn nhân rơi lầu đã tử vong.

TP HCM: Nữ luật sư rơi lầu tử vong ở chung cư Sunview Town 2

Đến chiều 15/11, lực lượng chức năng quận Thủ Đức, TP.HCM vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan điều tra nguyên nhân tử vong của  nữ luật sư rơi lầu tử vong ở chung cư Sunview Town. Được biết, nạn nhân là chị N.T.M.T. (50 tuổi, ngụ tỉnh Quảng Nam), hiện là luật sư.

TP HCM: Nữ luật sư rơi lầu tử vong ở chung cư Sunview Town 3

Thi thể nạn nhân sau đó cũng được đưa đi để khám nghiệm tử thi, phục vụ công tác điều tra.Nguyên nhân vụ việc nữ luật sư rơi lầu tử vong tại chung cư Sunview Town, quận Thủ Đức vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Cách đây không lâu, một vụ việc phụ nữ rơi chung cư tại TP HCM đã gây rúng động dư luận bởi người dân sống tại chung cư Hoàng Anh Thanh Bình (phường Tân Hưng, quận 7 bất ngờ phát hiện xác chết không đầu. Tuy nhiên, sau khi cơ quan chức năng vào cuộc điều tra và kết luận nạn nhân trong vụ việc là chị N.T.A.T. (33 tuổi), cư trú tại một căn hộ thuộc tầng 31, block B của chung cư với cháu và em gái.

Nạn nhân tử vong trong tình trạng đa chấn thương, có vật va đập mạnh vào thân người. Nguyên nhân cơ thể không nguyên vẹn là do bị các vật trong thông gió của chung cư làm đứt đầu. Ngoài ra, nguyên nhân dẫn đến cái chết là do chị T. có tiền sử trầm cảm từ năm 2013, gần đây xảy ra bất thường về tâm lý và từng đi điều trị. Nhiều lần, chị nói với người nhà ý định tự tử. Vào khoảng 14 giờ ngày 8/11, em gái chị T. không thấy nạn nhân nên đi tìm kiếm khắp nơi, không lâu sau đó, em gái nạn nhân vụ xác chết không đầu ở chung cư quận 7 nhận được tin báo phát hiện người phụ nữ tử vong tại giếng trời lầu 3.

Hiện chưa rõ nguyên nhân của vụ việc nữ luật sư rơi lầu tử vong ở chung cư Sunview Tow, chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tp-hcm-nu-luat-su-roi-lau-tu-vong-o-chung-cu-sunview-tow-585218.html

Theo: Petrotimes