TP. HCM: Nữ quản lý nhà hàng môi giới bán dâm 1 triệu đồng/lượt

Quản lý nhà hàng thực hiện môi giới bán dâm nữ nhân viên cho khách có nhu cầu với giá 1 triệu đồng/lượt, phí môi giới mà cô nhận sau mỗi lần là 100 ngàn đồng.

>>> Bán dâm trong quán cà phê chòi lá tại Đồng Nai: Hai nữ nhân viên tiếp 350 lượt khách trong tháng 8

>>> Khởi tố ‘tú bà’ 9X bán dâm, môi giới mại dâm cho gái trẻ 2K

Ngày 5/10, Công an Quận 1, TP.HCM cho biết đơn vị này đang tạm giữ hình sự nữ quản lý một nhà hàng trên địa bàn quận 1 để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.

Theo đó, nghi can của vụ việc là  Lê Thanh Tuyền (sinh năm 1977, quê Cà Mau), đang là quản lý của nhà hàng Một Một Chín nằm trên đường Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TP.HCM.

TP. HCM: Nữ quản lý nhà hàng môi giới bán dâm 1 triệu đồng/lượt 1

Đối tượng Lê Thanh Tuyền

Cụ thể, rạng ngày 3/10, các trinh sát hình sự thuộc Công an Quận 1 đã bất ngờ tiến hành kiểm tra hành chính một khách sạn nằm trên đường Nguyễn Hữu Cầu, phường Tân Định (Quận 1). Thời điểm ập vào kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện và bắt quả tang một đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại một phòng nghỉ của khách sạn.

TP. HCM: Nữ quản lý nhà hàng môi giới bán dâm 1 triệu đồng/lượt 2

Qua bước đầu điều tra, cặp đôi trên khai nhận việc thực hiện mua bán dâm là do sự sắp xếp của đối tượng Lê Thanh Tuyền. Tối ngày 2/10, người đàn ông trên có vào nhà hàng Một Một Chín ăn nhậu và có nhu cầu 'vui vẻ' với nữ nhân viên của quán. Sau khi khách có yêu cầu, Tuyền đã sắp xếp cho vị khách này cùng nữ nhân viên thực hiện mua bán dâm với giá một triệu đồng/lượt. Cùng với đó, vị khách này cũng thưởng nóng cho Tuyền 500 ngàn đồng.

Qua khai báo của hai đối tượng trên, công an đã tới nhà hàng Một Một Chín và yêu cầu Tuyền về trụ sở để điều tra, làm rõ vụ việc.

Tại cơ quan chức năng, Tuyền đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Khi khách tới nhà hàng và có nhu cầu mua dâm, người phụ nữ này sẽ nhanh chóng sắp xếp cho nhân viên nữ của nhà hàng phục vụ khách tới bến ngay tại khách sạn gần đó. Tuyền thỏa thuẫn với khách và nhân viên nhà hàng số tiền bán dâm là 1 triệu đồng/lượt. Mỗi lần môi giới bán dâm thành công, nhân viên nhà hàng sẽ phải đưa cho Tuyền 100 ngàn đồng tiền phí môi giới.

Theo: TT/Tổng Hợp