TP HCM: Ô tô húc văng một loạt xe máy dừng đèn đỏ ở Thủ Đức

Nhiều người đi xe máy đang dừng đèn đỏ đã bị húc văng bởi một chiếc ô tô mất kiểm soát vào tối qua trên địa bàn quận Thủ Đức, TP HCM.

Tai nạn hy hữu: Xe tải húc đổ cầu vượt, xe con đi sau 'ăn đủ'

Xe khách tai nạn chắn ngang đường, cầu Sài Gòn tê liệt nhiều giờ

Một vụ tai nạn giao thông liên hoàn vừa xảy ra ở quận Thủ Đức, TP HCM vào tối qua ngày 19/11. Theo các nhân chứng, khoảng 21 giờ tối, nhiều người đi xe máy đang dừng chờ đèn đỏ trên Quốc lộ 1K hướng từ đại lộ Phạm Văn Đồng về Bình Dương thì bất ngờ bị một chiếc xe hơi mang biển số 51H - 420.xx chạy từ đường số 5 ra đâm trúng.

Cú tông mạnh khiến nhiều xe máy và người điều khiển phương tiện bị hất văng ra đường. Điều đáng nói đó là chiếc xe dường như mất kiểm soát, chỉ dừng lại sau khi đâm hàng loạt xe gắn máy.

TP HCM: Ô tô húc văng một loạt xe máy dừng đèn đỏ ở Thủ Đức 1

Hiện trường hỗn loạn sau vụ tai nạn liên hoàn vừa xảy ra ở Thủ Đức vào tối qua ngày 19/11.

TP HCM: Ô tô húc văng một loạt xe máy dừng đèn đỏ ở Thủ Đức 2

Một hàng dài xe gắn máy bị chiếc xe hơi tông trúng khiến nhiều người bị thương.

Theo ghi nhận tại hiện trường, có ít nhất hai người bị thương nặng, nhiều người khác chỉ bị xây xát nhẹ, một số nạn nhân không bị thương quá nặng cũng đã rời khỏi hiện trường ngay sau đó.

Cơ quan Công an quận Thủ Đức ngay sau đó đã có mặt tại hiện trường để đo đạc hiện trường, lấy mẫu máu của tài xế điều khiển xe ô tô nhằm xác định xem liệu tài xế có sử dụng rượu bia, chất kích thích khi điều khiển phương tiện hay không.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tp-hcm-o-to-huc-vang-mot-loat-xe-may-dung-den-do-o-thu-duc-586126.html

Theo: Petrotimes