TP HCM: Thanh niên 'ngáo đá' lên cơn chém anh rể trọng thương

Lên cơn 'ngáo đá', đối tượng dùng hung khí đe dọa người nhà, anh rể vào căn ngăn đã bị chém trọng thương. Sau đó, tên này đã trốn lên tầng 2 rồi cố thủ trong phòng.

>>> Kẻ ngáo đá khống chế ba người khai gì với công an?

>>> TP.HCM: Giải cứu 3 người bị thanh niên ngáo đá cầm dao khống chế

Ngày 19/12, Công an quận 6, TP Hồ Chí Minh cho biết đơn vị này đang lập hồ sơ điều tra và xử lý vi phạm đối với L.Đ.B (SN 1980, ngụ quận 6) về hành vi Cố ý gây thương tích.

Theo đó, trong lúc lên cơn “ngáo đá”. B. nảy sinh cự cãi với gia đình, sau đó tên này đã dùng hung khí dọa chém những người trong nhà, gây thương tích cho một người thân rồi lên tầng 2 của căn nhà đóng cửa cố thủ.

TP HCM: Thanh niên 'ngáo đá' lên cơn chém anh rể trọng thương 001

Sau khi chém anh rể trọng thương đối tượng đã leo lên tầng 2 cố thủ

Vụ việc trên xảy ra tại căn nhà 3 tầng trong một con hẻm trên đường Hậu Giang, phường 5, quận 6. Đối tượng "ngáo đá" đã chém anh N.T.S (anh rể của B.) trọng thương, đang được điều trị tại bệnh viện.

Thông tin từ cơ quan chức năng, vụ việc diễn ra vào khoảng 21h30 ngày 17/12, B. đi chơi về thì nảy sinh mâu thuẫn với gia đình dẫn đến cự cãi. Ngày sau đó, B. đã dùng hung khí đe dọa những người trong nhà. Thấy vậy,  anh rể của B. là ành S. đã đến can ngăn thì bị B. chém trọng thương. Sau khi hành hung anh rể, B. leo lên tầng 2 đóng cửa cố thủ trong phòng.

TP HCM: Thanh niên 'ngáo đá' lên cơn chém anh rể trọng thương 002

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường

Nhận được thông tin vụ việc, Công an quận 6 đã nhanh chóng triển khai nhiều tổ công tác gồm: Cảnh sát hình sự, tổ công tác 363-Công an quận 6, Cảnh sát giao thông phối hợp với Công an phường 5 vận động kêu gọi B. buông hung khí, rời khỏi căn nhà.

Tuy nhiên, B. không những không nghe theo mà còn có những lời lẽ và hành động manh động trong căn nhà. Sau nhiều giờ vận động bất thành, lực lượng chức năng đã cử một tổ công tác áp sát căn nhà, phá cửa và khống chế B. đưa về trụ sở.

TP HCM: Thanh niên 'ngáo đá' lên cơn chém anh rể trọng thương 003

Tổ công tác đã khống chế, đưa B. về trụ sở

Tại cơ quan công an, qua kiểm tra nhanh, B. cho kết quả dương tính với ma túy tổng hợp.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tp-hcm-thanh-nien-ngao-da-len-con-chem-anh-re-trong-thuong-591198.html

Theo: Petrotimes