TP. HCM: Truy xét tên trộm đột nhập tiệm bạc, 'khoắng' sạch tài sản trị giá hơn 1,2 tỷ đồng

Trên trộm đã đục mái tôn đột nhập vào tiệm bạc lấy đi hàng nghìn món đồ trang sức và tiền mặt trong cửa hàng. Tổng số tài sản bị trộm lên tới hơn 1,2 tỷ đồng.

>>> Xe gắn mác 'Cứu trợ miền Trung' trộm cắp tài sản của bà cụ 83 tuổi

>>> Bắt giữ nam sinh lớp 9 trộm tiệm vàng trị giá gần nửa tỷ đồng ở Thanh Hóa

Sáng 18/11, Công an quận 12 (TP. HCM) đang phối hợp với các đơn vị liên quan tiến hành truy xét vụ trộm tài sản trị giá hơn 1,2 tỷ đồng diễn ra tại một tiệm bạc trên đường TA16 (phường Thới An, quận 12).

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, camera an ninh của tiệm bạc đã ghi lại cảnh tên trộm đột nhập từ mái nhà. Cụ thể, rạng sáng ngày 15/11, một người đàn ông đã đục mái tôn của tiệm bạc và đột nhập vào bên trong.

TP. HCM: Truy xét tên trộm đột nhập tiệm bạc, 'khoắng' sạch tài sản trị giá hơn 1,2 tỷ đồng 001

Tên trộm đột nhập tiệm bạc khoắng sạch số trang sức bên trong

Tên trộm đã lục lọi khắp cửa hàng và khoắng sạch toàn bộ số trang sức được trưng bày tại cửa tiệm. Từ trình bảo của chủ tiệm bạc, tên trộm này đã lẻn vào và lấy đi số trang sức gồm: 3.000 mặt dây chuyền, 1.000 lắc tay nhỏ, 500 sợi dây chuyền loại 1-2 lượng, 375 nhẫn, 360 lắc cùng nhiều vòng tay, lắc tay... bằng bạc và lấy 11 triệu đồng tiền mặt để trong cửa hàng. Sau đó, hắn lại chui lên mái nhà để thoát ra ngoài.

TP. HCM: Truy xét tên trộm đột nhập tiệm bạc, 'khoắng' sạch tài sản trị giá hơn 1,2 tỷ đồng 002

Phần mái tôn bị tên trộm đục thủng để đột nhập vào tiệm bạc

Chủ tiệm bạc là chị M. cho hay, đến khoảng 6h45 ngày 15/11, gia đình chị thức dậy và phát hiện đồ đạc trong tiệm bị trộm hết, trên nóc nhà còn có một lỗ hổng vừa đủ một người chui qua nên đã nhanh chóng kiểm tra camera an ninh thì phát hiện có kẻ đột nhập trộm đồ. Ước tính tổng số tài sản mà gia đình chị M. bị trộm lên tới hơn 1,2 tỷ đồng. Ngay sau sự việc, chị M. đã trình báo với cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an quận 12 đã kịp thời có mặt tại hiện trường, trích xuất camera, lấy lời khai chủ tiệm bạc để tiến hành truy xét nghi phạm trộm cắp tài sản.

Hiện, Công an quận 12 đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tp-hcm-truy-xet-ten-trom-dot-nhap-tiem-bac-khoang-sach-tai-san-tri-gia-hon-12-ty-dong-585767.html

Theo: Petrotimes