TP.HCM: Bé trai 3 tuổi tử vong bất thường, nghi bị bạo hành

Một bé trai 3 tuổi ở TP.HCM được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bị phù não nặng, xuất huyết dưới màng cứng, cơ thể có nhiều vết bầm...

TP HCM: Bé trai 4 tuổi tử vong với nhiều vết thương nghi bị bạo hành

Bé gái 3 tuổi bị mẹ đẻ bạo hành chấn thương ở TP HCM: Nắm tóc, đập đầu con xuống đất?

Trong ngày 20/1, Công an quận Bình Tân (TP.HCM) cho biết, đang tiến hành lấy lời khai của một phụ nữ liên quan tới việc một bé trai 3 tuổi tử vong bất thường. Ngoài ra lực lượng chức năng cũng đang giám định vết thương, tìm nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Cụ thể, bé trai sống với cha tại nhà ở đường Thoại Ngọc Hầu, quận Tân Phú. Thời gian gần đây anh này phải chăm sóc người thân trong bệnh viện nên gửi con cho người phụ nữ ngụ ở hẻm đường Mã Lò, quận Bình Tân, nhờ trông giữ hộ.

TP.HCM: Bé trai 3 tuổi tử vong bất thường, nghi bị bạo hành

Căn nhà nơi bé trai tử vong bất thường được gửi trông

Tới ngày 15/1, bà này đưa bé vào Bệnh viện quận Bình Tân cấp cứu trong tình trạng hôn mê, mạch nhanh, đồng tử giãn, phản xạ ánh sáng yếu, nội khí quản có bọt hồng, được các bác sĩ duy trì hơi thở bằng bóp bóng. Nạn nhân được chuyển đến Bệnh viện Nhi Đồng 1 ngay sau đó nhưng vẫn không qua khỏi.

Qua khám nghiệm sơ bộ, bé trai bị phù não nặng, xuất huyết dưới màng cứng... khả năng do chấn thương hoặc bệnh lý. Ngoài ra, nhiều bộ phận cơ thể của bé như nách, ngang hông... có các vết bầm tím, như thể bị bạo hành. Ngay sau đó các bác sĩ đã liên hệ với cơ quan công an.

Tại cơ quan điều tra, người phụ nữ ban đầu khai không liên quan đến cái chết của bé, sau đó thừa nhận có đánh vì bé trai tè ra quần. Lúc cậu bé ói trong nhà vệ sinh bà ta lấy lược đánh vào đầu, đến khi thấy bé tím tái thì mới đưa tới bệnh viện.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tphcm-be-trai-3-tuoi-tu-vong-bat-thuong-nghi-bi-bao-hanh-596467.html

Theo: Petrotimes