TP.HCM: Cháy nhà hàng buffet ngày đầu năm mới

Một vụ cháy lớn vừa xảy ra tại một nhà hàng ở quận 5 khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi, người dân được một phen hốt hoảng

Hà Nội: Cháy lớn dưới chân cầu Thanh Trì, khói bốc cao hàng chục mét

Cậu bé 7 tuổi dũng cảm cứu em gái gần 2 tuổi ra khỏi đám cháy kinh hoàng

Trong ngày đầu năm 2021, trên địa bàn quận 5 (TP.HCM) đã xảy ra một vụ cháy lớn tại một nhà hàng buffet khiến người dân được một phen nháo nhác.

Theo đó, phải đến 13h ngày 1/1, đám cháy xảy ra tại nhà hàng buffet L.F. trên đường Trần Hưng Đạo (quận 5) mới được Đội Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ Công an quận 5 khống chế, tuy nhiên các chiến sĩ vẫn tiếp tục phun nước để dập lửa tàn.

TP.HCM: Cháy nhà hàng buffet ngày đầu năm mới 001

Trước đó, vào khoảng 10h30 sáng cùng ngày, nhà hàng buffet L.F. bất ngờ xảy ra hoả hoạn khiến nhiều người trong nhà hàng hốt hoảng. Ngay khi thấy đám cháy lan rộng, khu vực quanh nhà hàng được CSGT phong toả để phục vụ công tác chữa cháy.

Nhận được tin báo, ực lượng PCCC KV1 đã điều động 2 xe nước và 1 xe thang cùng Đội Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ Công an quận 5 đến hiện trường dập lửa, giải cứu một người mắc kẹt ra ngoài an toàn.

TP.HCM: Cháy nhà hàng buffet ngày đầu năm mới 002

Sau thi ngọn lửa được khống chế, thống kê sơ bộ cho thấy đám cháy đã thiêu rụi nhiều tài sản bên trong nhà hàng, phía mặt trước và bên hông bị ngọn lửa làm hư hỏng. May mắn không có thiệt hại về người được ghi nhận.

Hiện tại, nguyên nhân của đám cháy đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tphcm-chay-nha-hang-buffet-ngay-dau-nam-moi-593378.html

Theo: Petrotimes