TP.HCM: Diễn biến mới nhất vụ nữ luật sư rơi từ tầng 18 chung cư Sunview Town

Cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra vụ việc nữ luật sư 50 tuổi rơi từ tầng 18 tử vong ở chung cư Sunview Town, TP.HCM.

TP HCM: Nữ luật sư rơi lầu tử vong ở chung cư Sunview Town

Hương Giang nhờ pháp luật xử lý nhóm 'Anti Nữ Hoàng Đạo Lý', luật sư nói gì?

Trong sáng 16/11, Công an quận Thủ Đức (TP.HCM) cho biết, đã vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc nữ luật sư tử vong do rơi từ tầng 18 chung cư Sunview Town (phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức).

Cụ thể, vào đêm 15/11, lực lượng chức quận Thủ Đức cơ bản hoàn tất việc lấy lời khai các nhân chứng để làm rõ vụ 1 nữ luật sư rơi từ tầng 18 chung cư Sunview Town.

Theo đó, cư dân tại chung cư cho biết vào trưa cùng ngày, nghe thấy 1 tiếng động mạnh phát ra ở bên dưới chung cư nên vội chạy ra kiểm tra. Khi tới nơi, họ phát hiện bà N.T.M.T. (sinh năm 1970, quê Quảng Nam) nằm bất động dưới sân chung cư. Ngay sau đó, sự việc nhanh chóng được trình báo cho Công an phường Hiệp Bình Phước.

TP.HCM: Diễn biến mới nhất vụ nữ luật sư rơi từ tầng 18 chung cư Sunview Town

Chung cư xảy ra sự việc

Ngay khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng và các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt tại hiện trường để tiến hành khám nghiệm. Kết quả điều tra sơ bộ cho thấy nạn nhân sống ở một căn hộ tại block A2, tầng 18, chung cư Sunview Town. Trước khi bị phát hiện tử vong, nạn nhân có gọi một người phụ nữ đến để nhờ chở đi công việc. Khi người phụ nữ này đến, chị T. có yêu cầu chờ bên ngoài để vào trong thay đồ. Tuy nhiên sau đó, người dân phát hiện có tiếng động mạnh.

Nạn nhân được xác định làm nghề luật sư, căn hộ của người phụ nữ không có ban công nên nhiều khả năng nạn nhân rơi từ cửa sổ phòng ngủ.

Hiện tại, cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục tiến hành mở rộng điều tra, làm rõ sự việc.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tphcm-dien-bien-moi-nhat-vu-nu-luat-su-roi-tu-tang-18-chung-cu-sunview-town-585325.html

Theo: Petrotimes