TP.HCM: Giải cứu 3 người bị thanh niên ngáo đá cầm dao khống chế

Sau 30 phút, công an mới giải quyết được vụ việc nam thanh niên có biểu hiện lạ, cầm dao khống chế 2 mẹ con và 1 nữ nhân viên cửa hàng sữa.

Hà Nội: Thanh niên ngáo đá cầm dao hại chết mẹ ruột

Đồng Nai: Thanh niên ‘ngáo đá’ trộm cắp tài sản, cố tình đâm vào xe cảnh sát để tẩu thoát

Theo cơ quan chức năng TP.HCM, vào khoảng 19h30 ngày 21/11, một người đàn ông mặc quần short, áo thun đen đi trên đường Tô Ngọc Vân  thuộc phường Tam Phú (quận Thủ Đức, TP.HCM) bất ngờ ghé vào tiệm phở gần đó chụp lấy con dao rồi xông vào cửa hàng sữa.

Lúc này trong cửa hàng sữa có 2 mẹ con chủ cửa hàng và 2 nữ nhân viên. Khi đối tượng cầm dao xông vào, 1 nữ nhân viên chạy thoát được ra ngoài. Còn lại 2 mẹ con và nữ nhân viên bị đối tượng kề dao khống chế, dùng băng keo quấn quanh người, buộc họ lại với nhau.

TP.HCM: Giải cứu 3 người bị thanh niên ngáo đá cầm dao khống chế

Đối tượng dùng dao, băng keo đe dọa, khống chế 2 phụ nữ 1 trẻ em tại cửa hàng sữa.

Nhận được tin báo, công an phường Tam Phú (quận Thủ Đức) có mặt tại hiện trường thuyết phục người đàn ông bỏ hung khí nhưng người này không chấp hành. Sau 30 phút, đối tượng bắt đầu mệt mỏi, tinh thần xuống và tự vứt dao. Lúc này, lực lượng Công an ập vào khống chế, giải cứu được 3 con tin.

Cả 3 người được lực lượng Công an đưa đến bệnh viện cấp cứu. Tất cả nạn nhân không bị thương tích nghiêm trọng, chỉ bị trầy xước nhẹ nhưng tinh thần hoảng loạn.

Được biết, khi bị đưa về trụ sở công an, đối tượng có biểu hiện ngáo đá, nên Công an chưa thể lấy lời khai. Sau hơn 1 giờ đồng hồ, lực lượng chức năng xác định đối tượng tên Nguyễn Văn Thái, SN 1990, từng có 3 tiền án, hiện cư ngụ ở địa phương.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tphcm-giai-cuu-3-nguoi-bi-thanh-nien-ngao-da-cam-dao-khong-che-586395.html

Theo: Petrotimes