TP.HCM: Hai nữ sinh nhập viện vì bị cô giáo chụp ảnh khi đang tắm

Nhóm phụ huynh lớp 10C1 trường cao đẳng Quốc tế TP.HCM nhận được tin báo có 2 nữ sinh phải nhập viện do ngất xỉu vì sốc tâm lý.

Nghi vấn giết người chặt xác thành khúc ở khu dân cư H.L. quận 7 TPHCM

Cháy nhà giữa đêm, bốn người nháo nhào tháo chạy qua cửa sau

Trong chiều ngày 27/11, một nhóm phụ huynh của lớp 10C1 trường cao đẳng Quốc tế TP.HCM vô cùng hoang mang khi nhận được tin từ một học sinh trong lớp, nói có hai bạn đang nằm tại Bệnh viện An Nhơn (Củ Chi, TP.HCM) do ngất xỉu vì sốc tâm lý.

Theo đó, tại thời điểm này, 31 học sinh lớp 10C1 đang trong thời gian học quốc phòng, kéo dài từ ngày 21/11 đến 28/11 tại Trường Quân sự TP.HCM, ấp Bến Đình, xã Nhuận Đức, huyện Củ Chi.

Tại thời điểm chiều 27/11, trong giờ tắm tập thể, một nữ sinh tên H. làm rớt chiếc kẹp tóc xuống hồ chứa nước tắm (hồ hình chữ nhật, kích thước khoảng 2mx3m, sâu ngang bụng người lớn). Khi H. bước xuống hồ để lấy kẹp tóc thì cô giáo chủ nhiệm tên Đ.L. (thuộc Trường cao đẳng Quốc tế TP.HCM) đến nói có chụp hình làm bằng chứng và nói em vi phạm nội quy. Khi đó, các nữ sinh mặc quần áo lót.

TP.HCM: Hai nữ sinh nhập viện vì bị cô giáo chụp ảnh khi đang tắm

Nơi 2 nữ sinh ngất xỉu

Hoảng sợ, H. xin cô giáo xóa ảnh nhưng không được dẫn đến chấn động tâm lý rồi ngất xỉu, tạo ra phản ứng dây chuyền khiến nữ sinh tên N. cũng xỉu theo. Cả hai học sinh sau đó nhanh chóng được đưa vào Bệnh viện An Nhơn. Ngay khi nhận được thông tin này, một nhóm gồm 5 phụ huynh lớp 10C1 đã từ nội thành TP.HCM xuống thẳng Củ Chi để yêu cầu giải thích rõ ràng sự việc.

Theo lời khai của cô giáo L., cô kể khi nghe học sinh báo có bạn xuống hồ nước - điều cấm trong nội quy, vì là nước sinh hoạt chung thì đã vào nhắc nhở.

"Khi vào đến thì không còn em nào trong hồ. Tôi có hỏi ai đã xuống hồ nhưng các em không nhận nên tôi có nói: ‘Cô có hình bằng chứng đây’ để các em tự giác nhận lỗi, chứ thật sự tôi không hề chụp ảnh các em.

Các em có đến để hỏi tôi tại sao chụp ảnh và yêu cầu xóa, nhưng tôi nói "không có hình".  Đây là bài học cho tôi. Lẽ ra tôi không nên nói như vậy với các em." - cô L. thừa nhận

Cũng liên quan tới sự việc, ThS Nguyễn Đăng Lý - hiệu trưởng Trường cao đẳng Quốc tế TP.HCM cho biết sẽ "kiểm tra lại, ai sai chúng tôi xử đến đó, nhưng tôi tin giáo viên của mình không hại học trò".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tphcm-hai-nu-sinh-nhap-vien-vi-bi-co-giao-chup-anh-khi-dang-tam-587461.html

Theo: Petrotimes