TP.HCM: Khu vui chơi, siêu thị đông kín người

Do hạn chế đi chơi xa vì ảnh hưởng của dịch COVID-19, người dân TP.HCM đổ về khu vui chơi, mua sắm ngay trong ngày đầu năm.

Hot: Người dân cả nước đổ ra đường đón giao thừa, mừng năm mới 2021

Hà Nội mở thêm tám tuyến phố đi bộ nữa vào cuối tuần

Trong ngày đầu tiên của năm 2021, khu vực Thảo Cầm Viên (quận 1) trở nên nhộn nhịp khi đông đảo dòng người đổ về đây. Ngay từ sáng sớm, đã có rất nhiều người dân có mặt tại địa điểm này.

Đến trưa 1/1, khu du lịch Bình Qưới 1 (Bình Thạnh) đông nghịt người tới vui chơi, dự tiệc buffet và tham dự chương trình lô tô. Theo chia sẻ của nhiều người, do năm nay có dịch COVID-19 nên họ ngại đi du lịch xa, thay vào đó chọn điểm vui chơi lân cận, mua sắm tại TP.HCM.

TP.HCM: Khu vui chơi, siêu thị đông kín người 001

Trên sông Sài Gòn, với giá vé 500.000-1 triệu đồng/người tùy dịch vụ, loại hình vui chơi, ăn tiệc dịp cuối năm trên các tàu du lịch trên sông vẫn được nhiều khách hàng chọn lựa. Đại diện Tàu Sài Gòn cho biết lượng khách từ Giáng sinh đến nay luôn duy trì ở mức tốt, trung bình 400 khách/suất khởi hành/chuyến.

TP.HCM: Khu vui chơi, siêu thị đông kín người 002

Tại khu du lịch Suối Tiên và Đầm Sen, lượng khách đổ về cũng tăng mạnh so với các ngày trước đó. Theo ban quan lý Suối Tiên, dự kiến lượng khách đến đơn vị ngày đầu năm 2021 khoảng 10.000 khách. Đầm Sen cho biết lượng khách ngày cuối năm và ngày đầu năm đạt khoảng 10.000 khách/ngày, tăng gấp nhiều lần so với các ngày trước đó.

TP.HCM: Khu vui chơi, siêu thị đông kín người 003

Trong khi đó, tại các siêu thị, điểm mua sắm, ngay từ sáng sớm, nhiều người dân đã đổ về mua sắm, đông đúc nhất là các gian hàng thực phẩm.

Theo ghi nhận, tại hầu hết các điểm vui chơi, siêu thị, khách hàng và nhân viên đều ý thức việc đeo khẩu trang để phòng chống dịch. Nhiều đơn vị cử nhân viên túc trực cổng vào để đo thân nhiên, đồng thời nhắc nhở việc đeo khẩu trang.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tphcm-khu-vui-choi-sieu-thi-dong-kin-nguoi-593386.html

Theo: Petrotimes