TP.HCM: Ô tô tông hàng loạt xe máy giữa ngã tư, 4 người bị thương nặng

Một chiếc xe ô tô mất lái đã tông vào hàng loạt phương tiện tại giao lộ Nguyễn Oanh – Nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp, TP.HCM khiến 4 người bị thương nặng.

Bắt giam thêm 1 công an ở TPHCM nhận tiền của tội phạm ma túy

TP.HCM: Sà lan tông sụp mố cầu sắt An Phú Đông

Theo thông tin sơ bộ từ UBND quận Gò Vấp cho biết, vào hồi 20h ngày 10/11, đã xảy ra một vụ một vụ va chạm giao thông liên hoàn tại giao lộ Nguyễn Oanh - Nguyễn Văn Lượng (phường 17, quận Gò Vấp, TP.HCM). Vụ tai nạn khiến 4 người bị thương nặng, nhiều phương tiện hư hỏng.

TP.HCM: Ô tô tông hàng loạt xe máy giữa ngã tư, 4 người bị thương nặng 1

Hiện trường vụ tai nạn

Cụ thể, những nhân chứng tại hiện trường chia sẻ, vào mốc thời gian kể trên, một ô tô mang BKS: 72A - 382.27 lưu thông trên đường Lê Hoàng Phái hướng ra giao lộ thì bất ngờ mất lái rồi tông liên tiếp vào 4 xe máy đang lưu thông trên đường. Chiếc ô tô cuốn hai phương tiện cùng với người điều khiển vào gầm, sau đó tiếp tục lao thẳng vào cửa hàng mắt kính ở góc giao lộ trước khi dừng hẳn lại.

Sau vụ va chạm, có 3 xe máy nằm la liệt, 2 xe máy bị cuốn vào gầm đều hư hỏng, do va chạm mạnh và liên hoàn nên ô tô cũng biến dạng phần đầu.

TP.HCM: Ô tô tông hàng loạt xe máy giữa ngã tư, 4 người bị thương nặng 2

Lực lượng chức năng tại hiện trường

Vụ tai nạn giao thông khiến 4 người bị thương nặng, các nạn nhân sau đó đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Ngay khi nhận được thông báo về vụ tai nạn, lực lượng chức năng đã có mặt phong tỏa khu vực và điều tiết giao thông. Một xe cứu hộ cũng đã được huy động để giải phóng hiện trường.

Tài xế cầm lái chiếc ô tô đã được đưa về trụ sở Công an phường 17, quận Gò Vấp để phục vụ công tác điều tra.

Theo: Garde manger/ TH