TP.HCM: Rút gậy dọa đánh người sau va chạm giao thông, thanh niên bị dân vây đánh túi bụi

Một nam thanh niên có thái độ hùng hổ sau va chạm giao thông rồi rút gậy đòi đánh người can ngăn thì bị người dân vây đánh túi bụi.

Quảng Bình: Trưởng thôn đánh người phải nhập viện vì liên quan đến thiệt hại do mưa lũ

TP.HCM: Ô tô tông nhiều xe máy đi ngược chiều, 2 cô gái nhập viện cấp cứu

Vào hồi 17h ngày 13/12, trên quốc lộ 1 đoạn qua địa bàn phường Bình Hưng Hòa B (quận Bình Tân, TP.HCM) đã xảy ra một vụ ẩu đả giữa một nam thanh niên với  nhiều người khác.

TP.HCM: Rút gậy dọa đánh người sau va chạm giao thông, thanh niên bị dân vây đánh túi bụi 001

Nam thanh niên rút gậy dọa đánh người

Theo các thông tin từ nhân chững có mặt tại hiện trường, một thanh niên áo đỏ chạy xe máy (BKS 65H1 – 058xx) lưu thông trên QL1 (hướng từ ngã tư An Sương về vòng xoay An Lạc) khi đi tới giao lộ QL1 – Tân Kỳ Tân Quý (phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân) thì xảy ra va chạm với người đàn ông điều khiển xe máy khác. Sau đó, hai bên bắt đầu có lời qua tiếng lại rồi nổ ra tranh cãi.

TP.HCM: Rút gậy dọa đánh người sau va chạm giao thông, thanh niên bị dân vây đánh túi bụi 002

Hậu quả là bị đánh túi bụi

Thấy vậy, một người đi đường chạy tới khuyên can thì bị nam thanh niên hùng hổ này rút trong người ra một cây gậy bằng kìm loại, đe doa sẽ đánh những ai còn can ngăn. Nhưng dường như sự hổ báo này diễn ra không đúng chỗ cho lắm. Bức xúc trước thái độ của thanh niên áo đỏ, nhiều người dân đã xông vào đánh đối tượng này túi bụi. Sau một hồi quần thảo, nam thanh niên này bỏ chạy được.

Tại hiện trường, giao thông khu vực bị ùn tắc do rất đông người dân có mặt, theo dõi sự việc. Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt, điều tiết giao thông khu vực.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tphcm-rut-gay-doa-danh-nguoi-sau-va-cham-giao-thong-thanh-nien-bi-dan-vay-danh-tui-bui-590200.html

Theo: Petrotimes